5 điều thường bị bỏ quên khi lắp đặt máy phun sương cho nhà hàng

Lắp đặt máy phun sương cho nhà hàng là một giải pháp làm mát ngày càng được ưa chuộng nhờ những ưu điểm vượt trội so với những giải pháp làm mát bằng các thiết bị khác. Tuy nhiên, không phải bất kỳ sản phẩm máy phun sương nào cũng đem lại những hiệu quả như mong muốn. Khi quyết định lựa chọn máy phun sương để lắp đặt cho nhà hàng cần đặc biệt chú ý tới 5 vấn đề dưới đây của sản phẩm.

Chất lượng hạt sương ảnh hưởng tới hiệu quả phun sương làm mát

Nguyên lý làm mát của máy phun sương là dựa trên việc tạo ra những hạt sương làm mát không khí. Chất lượng phun sương phụ thuộc vào kích thước của hạt sương. Những thiết bị phun sương sử dụng áp suất thấp tạo các hạt sương có kích cỡ lớn sẽ gây ướt cho khu vực phun sương.

hệ thống phun sương làm mát quán caffe

Khi lắp đặt máy phun sương cho nhà hàng, chắc chắn bạn sẽ không mong muốn việc khách hàng phàn nàn về việc họ khó chịu với cảm giác ẩm ướt do những hạt sương nặng nề rơi xuống. Vấn đề này chỉ được giải quyết khi sử dụng máy phun sương áp suất cao. Bơm phun sương áp lực cao tới 1000 PSI kết hợp với vòi phun sương được thiết kế đặc biệt chống nhỏ giọt, tạo ra những hạt sương với kích thước siêu nhỏ dưới 5 micron, bay hơi ngay khi vừa thoát ra ngoài, không gây ướt.

Khả năng phun sương làm mát có hiệu quả không?

Bất kỳ máy phun sương nào cũng có công dụng làm mát. Tuy nhiên, khả năng làm mát vượt trội để trở thành một giải pháp làm mát đáp ứng nhu cầu của nhà hàng thì cần sự lựa chọn đúng đắn. Máy phun sương Amitsu với cam kết làm giảm nhiệt 5 – 7 độ C xứng đáng là giải pháp làm mát ưu việt cho nhà hàng.

hệ thống phun sương nhà hàng

Lựa chọn đúng công suất máy phun sương

Khi lựa chọn máy phun sương cho bất kỳ mục đích nào hay lắp đặt cho không gian nào cần chú ý tới công suất của máy. Việc lựa chọn thiết bị không đúng công suất có thể dẫn đến tình trạng không đáp ứng được nhu cầu hoặc lãng phí vốn đầu tư. Máy phun sương Amitsu với nhiều công suất khác nhau từ 0,2 đến 15 lít/phút sẽ đáp ứng được bất kỳ không gian nào. Để có quyết định đúng đắn, đội ngũ tư vấn lắp đặt máy phun sương Amisu sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết, phối hợp để đưa ra phương án lắp đặt tối ưu nhất cho không gian nhà hàng của bạn.

bộ máy phun sương

Chất lượng các phụ kiện đi kèm máy phun sương

Để có thể hoàn thiện việc lắp đặt hệ thống phun sương cho nhà hàng cần phải có các phụ kiện đi kèm máy phun sương:

  • Vòi phun sương
  • Đường ống kết nối phun sương
  • Kết nối phun sương
  • Bộ lọc nước.

Chất lượng phun sương cũng phụ thuộc vào chất lượng của các thiết bị này. Giải pháp làm mát bằng hệ thống phun sương chỉ đạt được hiệu quả tối đa khi chất lượng của toàn hệ thống được đảm bảo.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy phun sương cho nhà hàng khác nhau, máy phun sương Amitsu của Công ty Cổ phần dịch vụ Đông Á tự hào là nhà cung cấp uy tín, chất lượng hàng đầu, mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng sử dụng.