Bộ máy phun sương Amitsu với áp lực lên đến 1000 PSI tạo ra các hạt sương kích cỡ nhỏ hơn 5 micron. Các hạt “sương mù” nhanh chóng hòa trộn với không khí xung quanh, khiến không khí xung quanh trở lên mát mẻ mà không làm ướt bề mặt.

Điểm nổi trội nguyên lý hoạt động của bộ máy phun sương

  • Bộ máy phun sương được hoạt động dựa trên nguyên tắc bốc hơi nhanh của nước, cụ thể là, nước được nén dưới áp suất cao sẽ di chuyển đến những vòi phun sương được thiết kế đặc biệt, và qua đó, nước sẽ được chuyển hóa thành những hạt bụi nước siêu mỏng và được khuếch tán nhanh chóng vào môi trường xung quanh, tạo độ ẩm cho môi trường cũng như làm giảm nền nhiệt xuống 5-7 độ C.
  • Bộ máy phun sương được tích hợp bộ điều khiển tự động giúp cài đặt thời gian và chế độ làm việc một cách tự động, tạo thuận tiện cho người sử dụng.

Banner danh muc san pham bom phun suong

  • Bộ máy phun sương tiêu thụ ít nước, năng lượng giúp tiết kiệm chi phí. Dễ dàng lắp đặt cũng như tháo rời, có thể lắp đặt tại nhiều vị trí và điều kiện địa hình.
  • Thiết kế của bộ máy phun sương phù hợp với nhiều không gian, từ gia đình, nhà hàng, quán cafe, cho đến các nhà vườn, gara oto, nhà máy sản xuất, nhà xưởng… và các không gian có diện tích lớn hơn.

Lợi ích của sản phẩm bộ máy phun sương áp suất cao

  • Hoạt động bền bỉ, không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng, khả năng làm mát nhanh chóng, không làm ướt các bề mặt xung quanh.
  • Làm mát hiệu quả từ 5 – 7 độ C. Công suất phun sương từ 0.3 – 15 lít/phút đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Tự động xả áp khi ngừng hoạt động kết hợp vòi phun sương chống nhỏ giọt.

Công ty cổ phần dịch vụ Đông Á tự hào là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống phun sương áp suất cao Amitsu. Hotline: 0345 880 008

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.