Bơm phun sương

Sở hữu một không gian kiểm soát chặt chẽ được nhiệt độ, độ ẩm và hàm lượng bụi là mong muốn chung để ổn định sản xuất, bảo vệ sức khỏe và thể hiện trách nhiệm đối với môi trường. Chỉ cần sử dụng máy bơm phun sương có thể giải quyết triệt để, hiệu quả cả 3 vấn đề trên, mang lại không gian tối ưu nhất cho các hoạt động sống và sản xuất.

Banner danh muc san pham bom phun suong

Máy phun sương áp suất cao sử dụng áp lực 1000 PSI sẽ là hệ thống tối ưu nhất trong các lĩnh lực thương mại và công nghiệp, điển hình như khu du lịch, các câu lạc bộ golf hay công viên giải trí, bể bơi, sân vườn, các khu dân cư, nhà máy sản xuất, quầy rau quả siêu thị…

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đông Á cung cấp các sản phẩm máy phun sương đa dạng: bơm phun sương, bộ máy phun sương, quạt phun sương, vòi phun sương, đường ống kết nối phun sương, linh phụ kiện máy phun sương… giúp kiểm soát độ ẩm, tạo độ ẩm cho rau quả, làm mát nhà kính, kiểm soát nhiệt độ, bụi cho nhà xưởng, sự kiện ngoài trời, làm mát cảnh quan ngoài trời .

Dù trong bất kì ứng dụng công nghiệp, thương mại hoặc trong khu dân cư nào, chuyên viên của chúng tôi cũng có thể giúp bạn thiết kế một hệ thống phun sương hoàn hảo nhất, phù hợp với điều kiện và không gian của bạn.