Giảm chi phí tiền điện cho nhà hàng với bí kíp phun sương làm mát

Trong thời buổi hiện nay, nhà hàng, quán ăn mọc lên vô số kể, việc có thể tồn tại và phát triển được hay không là một thách thức lớn đối với mỗi ông chủ. 2 điểm quan trọng tạo nên lợi thể để thành công của một nhà hàng, đó là: chất lượng và sự khác biệt. Có thể nói tới chất lượng và sự khác biệt ở các khía cạnh khác nhau, tuy nhiên, vào mùa hè khi thời tiết nóng bức, điều làm nên lợi thế khác biệt phụ thuộc rất lớn vào không gian của nhà hàng.

Điều gì tạo nên sự thu hút với khách hàng

Khi khách hàng lựa chọn một điểm đến, mỗi đối tượng, mỗi hoàn cảnh lại có những tiêu chí đặt ra khác nhau. Khi họ muốn thỏa mãn nhu cầu ăn uống, tiết kiệm thời gian, họ sẽ chọn địa điểm gần và thuận tiện nhất. Khi họ muốn thưởng thức không chỉ đồ ăn thức uống mà còn được thư giãn, nghỉ ngơi, họ sẽ so sánh giữa rất nhiều điểm đến và chọn ra nơi sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ. Món ăn ngon đôi khi là chưa đủ, một không gian mát mẻ, đem lại cảm giác thư thái cho khách hàng giữa ngày hè nóng bức sẽ trở thành điểm đến tuyệt vời cho mỗi khách hàng.

Vậy làm thế nào để khiến cho cái nóng mùa hè không còn là nỗi ám ảnh khi khách hàng đến với nhà hàng của bạn?

giai phap lam mat ngay he

Các phương pháp làm mát cho nhà hàng

Nhắc đến làm mát, phương pháp truyền thống mà bất cứ nơi đâu cũng áp dụng đó là sử dụng quạt điện. Giải pháp này làm mát tức thời nhưng không hiệu quả trong những ngày nắng gay gắt, phạm vi làm mát hẹp, tốn diện tích không gian.

Phương pháp hiện đại hơn cũng được áp dụng phổ biến hiện nay là sử dụng điều hòa nhiệt độ. Làm mát nhanh, phạm vi làm mát khá rộng, tuy nhiên không gian yêu cầu phải kín, thường là trong phòng. Nhược điểm của làm mát bằng điều hòa không khí là gây cảm giác khô da, khó thở nếu sử dụng trong thời gian dài, cảm giác ngột ngạt, khó chịu khi ở phòng kín và đông người.

Tích hợp các ưu điểm, khắc phục hoàn toàn hạn chế của các phương pháp nếu trên, giải pháp sử dụng hệ thống phun sương làm mát được đánh giá là vô cùng hiệu quả. Hệ thống phun sương hoạt động dựa trên nguyên lý làm mát nhờ những hạt sương siêu nhỏ, khuếch đại trọng không khí, lấy đi hơi nóng nhanh, làm giảm nhiệt độ môi trường. Có thể lắp đặt hệ thống ở nhiều không gian khác nhau, trong nhà hoặc ngoài trời, rộng hay hẹp.

bo-may-phun-suong-ap-suat-cao-03-1lit-dong
Hình ảnh hệ thống phun sương làm mát

Bí kíp phun sương làm mát tạo nên sự khác biệt

Nhờ đâu mà lắp đặt hệ thống phun sương lại mang lại hiệu quả vượt trội hơn so với các phương pháp làm mát khác? Hệ thống sử dụng bơm phun sương với áp lực cao lên tới 1000 PSI đẩy nước thoát ra ngoài thông qua vòi phun sương thành những hạt sương nhỏ mịn, đây chính là yếu tố làm mát. Tạo sương, bay hơi, giảm nhiệt, cơ chế đó lặp lại liên tục mang lại bầu không khí mát mẻ cho nhà hàng với khả năng giảm nhiệt 5 – 7 độ C. Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát cho nhà hàng sẽ tạo nên sự khác biệt và thu hút khách hàng. Với không gian mát mẻ bất chấp thời tiết nắng nóng gay gắt, khách hàng sẽ chọn nhà hàng của bạn với vị trí ưu tiên hàng đầu. Hút khách, tăng doanh thu, phát triển thương hiệu, đây chẳng phải là mục tiêu kinh doanh của bất kỳ ông chủ nào?

He thong phun suong lam mat quan cafe5
Hình ảnh hệ thống phun sương làm mát nhà hàng

Nếu bạn đang sở hữu một nhà hàng, hay có ý định kinh doanh lĩnh vực này, còn chần chừ gì nữa khi lựa chọn một giải pháp phun sương làm mát ngày hè. Hệ thống phun sương của Đông Á với cam kết chất lượng, dịch vụ hàng đầu, sẽ đem lại sự hài lòng với bất kỳ khách hàng khó tính nào.