Dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương

Đông Á cung cấp đến khách hàng dịch vụ lắp đặt máy phun sương tận tâm, chuyên nghiệp, uy tín cùng giải pháp hỗ trợ khách hàng hiệu quả. Máy phun sương là thiết bị công nghệ được sử dụng khá phổ biến hiện nay tại nhiều địa điểm sản xuất, kinh doanh, hay tại các trang trại, vườn trồng cây nông nghiệp,… nhờ vào tính tiện dụng và hiệu quả kinh tế mà máy mang lại.

Tuy nhiên, việc lắp đặt hệ thống phun sương lại không phải là điều đơn giản bởi những ràng buộc về kỹ thuật cần được đáp ứng trong quá trình tiến hành lắp đặt.

Với kinh nghiệm của mình, Đông Á chính là địa chỉ đáng tin cậy mà quý khách hàng có thể liên hệ sử dụng dịch vụ lắp máy phun sương. Dịch vụ tiện ích của chúng tôi chắc chắn sẽ giải quyết hiệu quả mọi khó khăn mà quý vị gặp phải trong quá trình lắp đặt máy.

Dịch vụ lắp đặt máy phun sương làm mát, tạo ẩm, tạo cảnh quan, dập bụi

Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt giàu kinh nghiệm

Nhờ vào việc sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, Đông Á dễ dàng đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất nhằm giải quyết các khó khăn mà khách hàng gặp phải trong việc lắp đặt máy phun sương. Bên cạnh việc hoàn thiện lắp đặt, nhân viên kỹ thuật của Đông Á cũng sẽ tiến hành kiểm tra khả năng hoạt động của hệ thống, bảo đảm sau khi lắp đặt máy, hệ thống hoạt động ổn định, không xảy ra bất cứ sự cố bất thường nào gây ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng.

nhan vien ky thuat lap dat he thong phun suong

Dịch vụ lắp máy phun sương giải quyết hiệu quả vướng mắc về mặt kỹ thuật

Việc lắp đặt máy phun sương phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như diện tích sử dụng hệ thống phun sương, vị trí lắp đặt nhằm bảo đảm hiệu quả cao nhất, các thiết bị khác cùng sử dụng trong hệ thống. Những người chưa có nhiều cơ hội để tiếp xúc với các thiết bị máy móc chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn trong việc lắp đặt. Do đó, sự hỗ trợ từ các nhân viên kỹ thuật đã có kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống máy phun sương là điều cực kỳ cần thiết.

Dịch vụ lắp máy phun sương tiện ích từ Đông Á

Đông Á cung cấp dịch vụ lắp máy phun sương tiện ích, hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả trong các ứng dụng:

Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát

Làm mát là nhu cầu phổ biến khi sử dụng hệ thống phun sương. Khả năng làm mát vượt trội của hệ thống phun sương tạo nên sự hài lòng đối với người sử dụng. Để phát huy tối đa công dụng của hệ thống cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian, đội ngũ kỹ thuật của Đông Á sẽ tư vấn và lắp đặt phun sương làm mát một cách hợp lý và khả thi nhất.

he-thong-phun-suong-lam-mat-quan-bia-hoi-ha-noi

Lắp đặt hệ thống phun sương tạo ẩm

Hệ thống phun sương tạo ẩm được ứng dụng trong tạo ẩm cho không gian sinh hoạt khi thời tiết hanh khô hoặc cho những ngành đặc thù có yêu cầu khắt khe về kiểm soát độ ẩm như: sản xuất gỗ, giấy, công nghiệp thực phẩm… Với khả năng điều chỉnh lượng ẩm từ 50 – 99%, hệ thống phun sương sẽ đảm bảo làm hài lòng khách hàng với bất cứ mục đích sử dụng dụng khác nhau.

he-thong-phun-suong-tao-am-sieu-thi-lotte-mart-nha-trang

 Lắp đặt hệ thống phun sương khử bụi

Hệ thống phun sương khử bụi cần thiết ở các nhà máy, nhà xưởng sản xuất, hay các công trình xây dựng, khai thác… nhằm mục đích giảm tối đa lượng bụi trong không khí, đảm bảo cho các hoạt động diễn ra hiệu quả cũng như bảo vệ sức khỏe người lao động.

he-thong-phun-suong-cho-nha-may-xu-ly2

Lắp đặt hệ thống phun sương tạo cảnh quan

Hệ thống phun sương với đặc trưng tạo ra những làn sương mỏng, mịn trong không gian, kết hợp cùng kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật trong tư vấn, thiết kế hệ thống phun sương sẽ mang lại cảnh quan ấn tượng cho không gian.

du-an-he-thong-phun-suong-lam-mat-nha-hang-moc-thao-vien17

Lắp đặt hệ thống phun sương tại các trang trại, vườn cây nông nghiệp

Ứng dụng phun sương làm mát, phun sương tạo ẩm tại các trang trại, vườn cây sẽ đảm bảo cho sự sinh trưởng, phát triển tốt của các giống vật nuôi, cây trồng, đối phó với những mùa khí hậu khắc nghiệt, điều kiện không thuận lợi của môi trường.

he-thong-phun-suong-lam-mat-cho-gia-dinh

Lắp đặt máy phun sương tại nhà hàng, quán cafe

Trong điều kiện kinh doanh cạnh tranh như hiện nay, lắp máy phun sương là sự đầu tư đúng đắn của các chủ kinh doanh. Với các tính năng vượt trội của máy phun sương đối với không gian, chắc chắn đây sẽ là một lợi thế cạnh tranh lớn của nhà hàng so với đối thủ.

he-thong-phun-suong-lam-mat-cho-nha-hang22

 Lắp đặt máy phun sương tại gia đình

Dòng sản phẩm máy phun sương có nhiều loại công suất khác nhau nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng. Vì vậy, với diện tích sử dụng nhỏ trong gia đình, khách hàng vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn lắp đặt được máy phun sương.

Dịch vụ lắp đặt máy phun sương nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Chính kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên kỹ thuật là yếu tố giúp Đông Á nâng cao đáng kể tiến độ hoàn thành công việc, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian khi sử dụng dịch vụ lắp máy phun sương của Đông Á.

Hoàn thiện lắp ráp trong thời gian sớm một cách nhanh chóng, nhưng không vì thế mà chất lượng công việc không đạt mức cao nhất. Đông Á cam kết tuân thủ mọi yêu cầu về kỹ thuật trong quá trình lắp đặt, bảo đảm hệ thống phun sương hoạt động tốt, an toàn và hiệu quả.

Tư vấn, hỗ trợ lắp máy phun sương tận tình, chu đáo

Đông Á luôn lắng nghe khách hàng của mình. Thông qua đó, chúng tôi nắm được nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như yêu cầu của họ đối với việc lắp đặt. Giải pháp lắp đặt của Đông Á luôn căn cứ theo tình hình thực tế, sao cho vừa phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng, vừa hợp lý và phù hợp với điều kiện thực tế, từ đó hiệu quả sử dụng được tối đa nhất.

Cùng với việc lắp đặt hệ thống phun sương, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Đông Á cũng sẽ đưa ra những tư vấn, hỗ trợ cần thiết dành cho khách hàng. Những tư vấn về kỹ thuật sẽ giúp quý khách hàng sử dụng sản phẩm tốt hơn, khai thác tốt những tính năng ưu việt mà sản phẩm mang lại cho người dùng.

Đông Á luôn đặt ra cam kết chất lượng cho sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt máy phun sương, quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quyền lợi của quý vị luôn được bảo vệ tốt nhất.

Vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng để sử dụng dịch vụ lắp máy phun sương của Đông Á

Hệ thống phun sương Amitsu với áp lực 1000 PSI sẽ là hệ thống tối ưu nhất cho các hoạt động kinh doanh và sản xuất:

 • Hệ thống phun sương ứng dụng cho nhà hàng
 • Hệ thống phun sương ứng dụng tạo cảnh quan
 • Hệ thống phun sương ứng dụng cho nhà kính
 • Hệ thống phun sương ứng dụng cho sân golf
 • Hệ thống phun sương ứng dụng cho khách sạn
 • Hệ thống phun sương ứng dụng cho quán caffe
 • Hệ thống phun sương ứng dụng cho công viên
 • Hệ thống phun sương ứng dụng cho trang trại
 • Hệ thống phun sương ứng dụng cho nhà máy sản xuất
 • Hệ thống phun sương ứng dụng cho nhà máy xử lý
 • Hệ thống phun sương cho trung tâm thương mại
 • Hệ thống phun sương ứng dụng cho trường học
 • Hệ thống phun sương ứng dụng cho công nghiệp sản xuất đá
 • Hệ thống phun sương ứng dụng cho hệ thống siêu thị rau củ quả
 • Hệ thống phun sương ứng dụng cho sự kiện ngoài trời
 • Hệ thống phun sương ứng dụng cho hộ gia đình

BẤM GỌI NGAY 0345.880.008 / 024 730 24689 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Block "footer-content" not found