Đường ống kết nối phun sương là một phần không thể thiếu trong tất cả các hệ thống phun sương hay bộ phun sương

Một hệ thống phun sương hoàn chỉnh sẽ bao gồm các linh kiện sau: ống dây dẫn phun sương, ống nối phun sương, kết nối ren và kết nối trượt, inox, van khóa và bộ cốc lọc nước và vòi phun sương.

Trong quá trình sử dụng, việc linh kiện bị hao mòn và cần phải thay thế là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, với giá thành rẻ và dễ thay thế, người sử dụng có thể dễ dàng đặt mua các linh kiện phun sương nhằm duy trì hệ thống phun sương được vận hành ổn định.

Đặc điểm và ứng dụng linh kiện phun sương

  • Ống dây dẫn phun sương: là loại ống dây được sử dụng trong các hệ thống phun sương làm mát tại các quán cafe, nhà hàng, nhà máy sản xuất, nhà xưởng, gara…  có chất lượng tốt, độ bền cao, thích hợp trong việc thi công và lắp đặt mà giá thành lại phải chăng.
  • Bộ cốc lọc nước: thiết kế nhỏ gọn, bền chắc, được sản xuất bằng loại nhựa cứng trong suốt, chịu được áp lực mạnh của nước cũng như chịu được áp lực cao, cốc lọc nước là linh kiện phun sương giải quyết vấn đề bị tắc của vòi phun sương, giúp lượng sương phun ra được đều hơn. Ngoài ra, bộ cốc lọc nước còn giúp cho tuổi thọ của máy phun sương được kéo dài hơn, máy vận hành tốt hơn.
  • Kết nối phun sương: Kết nối của một hệ thống phun sương sẽ được chia ra làm 2 loại là kết nối ren và kết nối trượt
  • Van khóa: là bộ phận giúp điều chỉnh phun sương khi cần thiết, được làm từ chất liệu đồng mạ niken nguyên khối, cho độ bền đảm bảo khi sử dụng, giúp cho quá trình sử dụng tiện lợi hơn.
  • Vòi phun sương: là một trong những linh kiện phun sương quan trọng của hệ thống phun sương, là vị trí trực tiếp biến nước thành những hạt sương mịn và lan tỏa vào môi trường xunh quanh. Vòi phun sương có cơ chế chống nhỏ giọt, tự động xả áp khi ngưng.

Công ty cổ phần dịch vụ Đông Á tự hào là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống phun sương áp suất cao Amitsu. Hotline: 0345 880 008