Giải pháp làm mát tạo cảnh quan Quán Caffe Lee’s Garden

Giải pháp phun sương làm mát tạo cảnh quan Quán Caffe Lee’s Garden

  • Thông tin dự án: Quán Café Lee’s Garden
  • Địa chỉ: Đường số 3, KDC Đường 10, Bến Lức, Long An.
  • Điện thoại: 090 78x xxxx
  • Nhu cầu của khách hàng: Làm mát khu vực khách hàng ngồi ở dưới ô che, tạo cảnh quan cho thác nước và dọc dòng suối, làm mát dàn điều hòa máy lạnh.

Giải pháp Đông Á:

Để làm mát cho khu vực khách hàng ngồi ngoài trời dưới ô che, Đông Á đưa ra giải pháp đi dây dẫn phía dưới đất đến các vị trí cây, phun sương bay ngang phía trên và một số vòi phun ở độ cao 2m sử dụng ống nối vòi linh hoạt, định hướng phun xuống dưới hoặc điều chỉnh hướng phun theo nhu cầu…

Tạo cảnh quan: ở vị trí thác nước, sử dụng các cụm vòi phun lắp ở phía dưới, dùng ống nối vòi để điều chỉnh hướng phun tạo sương bay lên theo dòng thác, mặt hồ. Dòng suối sử dụng đế cụm vòi phun tạo sương mù bay theo dòng nước và bụi cỏ ven bờ…

Tiết kiệm điện cho hệ thống điều hòa: phun sương giúp quá trình giải nhiệt cho giàn nóng tốt hơn nhất vào thời điểm nắng nóng trên 30 độ C.

Sơ đồ lắp đặt giải pháp làm mát tạo cảnh quan quán caffe

So do lap dat Quan Caffe Lee's Garden

Hình ảnh lắp đặt và hoàn thành hệ thống phun sương làm mát tạo cảnh quan

Video hệ thống phun sương làm mát, tạo cảnh quan cho Quán Caffe Lee’s Garden

VÌ SAO CHỌN ĐÔNG Á

icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang

Sản phẩm được nhập khẩu và lắp ráp, kiểm soát chất lượng, bảo hành bởi nhà sản xuất tại Việt Nam. Do đó rất tiện lợi cho khách hàng để nhận được những tư vấn và hỗ trợ sau khi bàn giao dự án và trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi có một cốt lõi vững vàng về năng lực chuyên môn và những công cụ đắc lực để thực hiện mọi ý tưởng, biến mong muốn của khách hàng thành những giải pháp tối ưu nhất.

Đội ngũ kỹ thuật với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị phun sương công nghiệp. Giải pháp của chúng tôi luôn dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu và đặc điểm cụ thể của từng khách hàng. Hiệu quả mang lại luôn được tư vấn rõ ràng, chi tiết và được cam kết rõ ràng bằng hiệu quả thực tế.

Chúng tôi luôn quán triệt “Chất lượng sản phẩm là trên hết, đảm bảo lòng tin khách hàng”. Chúng tôi nhận được nhiều công việc nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phát triển nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Chế độ bảo hành, bảo trì trong suốt vòng đời sản phẩm bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề.

Chính sách hỗ trợ khách hàng: Tư vấn giải pháp phun sương miễn phí bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. Cam kết giải pháp đưa ra luôn mang lại hiệu quả cao nhất. Hệ thống trạm kỹ thuật cũng như đội ngũ kỹ thuật lành nghề luôn đảm bảo cho hệ thống được lắp đặt, vận hành ổn định, trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Giải pháp làm mát tạo cảnh quan Quán Caffe Lee’s Garden
Đánh giá bài viết!