Hệ thống dập bụi

Bụi là một trong những tác nhân gây ô nhiễm không khí. Nhiều ngành công nghiệp hiện nay như dệt may, sản xuất giấy, vải, da giầy, xi măng, khai thác… thường xuyên sản sinh ra một lượng bụi rất lớn trong quá trình làm việc, gây những tác động xấu tới sức khỏe của con người. Hệ thống phun sương dập bụi là một giải pháp hoàn hảo để ngăn chặn lượng bụi phát sinh, trong các môi trường làm việc khác nhau.

Hệ thống phun sương dập bụi như thế nào?

Hoạt động với nguyên lý tạo ra liên tiếp những hạt sương siêu nhỏ, siêu mịn, máy phun sương có khả năng dập bụi nhờ chính các hạt sương, sau khi thoát ra khỏi đầu phun sương, ngay lập tức bám lấy các hạt bụi lơ lửng khắp không gian, khiến chúng trở nên nặng nề và bị trọng lực hút xuống đất. Quá trình tạo sương và dập bụi diễn ra liên tục, nhờ đó, hệ thống phun sương nhanh chóng ngăn chặn việc phát tán bụi và làm giảm tối đa lượng bụi trong không gian.

 Hệ thống phun sương dập bụi được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực:

  •       Dập bụi trong các hoạt động công nghiệp: xưởng sản xuất gỗ, giấy, xi măng, dệt may…
  •       Giảm bụi cho không gian nhà hàng, quán caffe… nơi gần đường phố, nhiều khói bụi
  •       Giảm bụi các khu vui chơi, sự kiện ngoài trời
  •       Dập bụi các công trình thi công, các mỏ khoảng sản khi khai thác.

 Tích hợp nhiều công dụng trong một hệ thống phun sương:

  •      Khả năng khử bụi hiệu quả, loại trừ đến 98% bụi PM10.
  •      Ngăn chặn phát tán bụi trong không khí, bảo vệ sức khỏe người lao động, đảm bảo chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất.
  •      Dập bụi hiệu quả, không làm ướt các bề mặt tiếp xúc.
  •      Dập bụi kết hợp làm mát và kiểm soát độ ẩm.
  •      Là sản phẩm thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng.

Hệ thống phun sương dập bụi là sự đầu tư hiệu quả, đặc biệt với những doanh nghiệp hoạt động trong các ngành thường xuyên tạo ra lượng bụi lớn, đòi hỏi sự kiểm soát, ngăn chặn bụi, nhằm đảm bảo cho các hoạt động diễn ra thuận lợi.

VÌ SAO CHỌN ĐÔNG Á

icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang

Sản phẩm được nhập khẩu và lắp ráp, kiểm soát chất lượng, bảo hành bởi nhà sản xuất tại Việt Nam. Do đó rất tiện lợi cho khách hàng để nhận được những tư vấn và hỗ trợ sau khi bàn giao dự án và trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi có một cốt lõi vững vàng về năng lực chuyên môn và những công cụ đắc lực để thực hiện mọi ý tưởng, biến mong muốn của khách hàng thành những giải pháp tối ưu nhất.

Đội ngũ kỹ thuật với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị phun sương công nghiệp. Giải pháp của chúng tôi luôn dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu và đặc điểm cụ thể của từng khách hàng. Hiệu quả mang lại luôn được tư vấn rõ ràng, chi tiết và được cam kết rõ ràng bằng hiệu quả thực tế.

Chúng tôi luôn quán triệt “Chất lượng sản phẩm là trên hết, đảm bảo lòng tin khách hàng”. Chúng tôi nhận được nhiều công việc nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phát triển nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Chế độ bảo hành, bảo trì trong suốt vòng đời sản phẩm bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề.

Chính sách hỗ trợ khách hàng: Tư vấn giải pháp phun sương miễn phí bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. Cam kết giải pháp đưa ra luôn mang lại hiệu quả cao nhất. Hệ thống trạm kỹ thuật cũng như đội ngũ kỹ thuật lành nghề luôn đảm bảo cho hệ thống được lắp đặt, vận hành ổn định, trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.