Hệ thống phun sương cho công viên

Kinh tế phát triển kéo theo sự đô thị hóa chóng mặt, diện tích dành cho xây dựng, giao thông, khu dân cư ngày càng mở rộng. Dẫn đến tình trạng các khu vui chơi, cây xanh, khu công cộng ngày càng bị thu hẹp. Chính vì lí do đó, công viên được coi như một sự lựa chọn thích hợp, một địa điểm tụ họp, vui chơi giải trí cho mọi lứa tuổi. Lắp đặt hệ thống phun sương cho công viên là một giải pháp khả thi, nhằm cung cấp một không gian lí tưởng giúp các thế hệ khác nhau cùng sinh hoạt giải trí, gắn kết mọi người lại gần hơn.

Mục tiêu lắp đặt hệ thống phun sương cho công viên.

  • Cung cấp cho người dân một địa điểm có khí hậu mát mẻ, trong lành để thưởng thức các hoạt động giải trí bên người thân và bạn bè.

Chất lượng không khí trong công viên sẽ cần cải thiện ra sao?

  • Làm mát không khí một khu vực nhất định, cung cấp địa điểm thích hợp cho mọi người tránh nắng, nghỉ ngơi, sinh hoạt cộng đồng.
  • Kiểm soát độ ẩm ổn định, giúp mọi người cảm thấy thoải mái, dễ chịu.
  • Ngăn chặn bụi và mùi phát sinh trong các hoạt động và do môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến không khí trong công viên.
  • Tạo hiệu ứng cảnh quan, tăng vẻ đẹp tự nhiên của công viên.
  • Phòng tránh những tác động tiêu cực của nắng nóng và hiệu ứng đám đông như: ngất, shock nhiệt, tăng nhiệt trong đám đông.

Giải pháp hợp lí cho hệ thống phun sương cho công viên.

  • Lắp đặt máy phun sương như hệ thống phun sương cho các sự kiện. Do những địa điểm này đều là nơi tụ tập đông người trong một khoảng không gian hẹp.

Lợi ích khi lắp đặt máy phun sương áp suất cao Amitsu.

Không khí trong công viên sẽ trở nên mát mẻ hơn, biến nơi đây trở thành “khu sinh thái giữa lòng thành phố”. Mọi người sẽ được tận hưởng không khí mát lạnh và trong lành mà không phải đi đâu xa, kèm theo đó là những hoạt động vui chơi giải trí, và thưởng thức phong cảnh đầy nghệ thuật do hiệu ứng sương mù mang lại.

Lợi ích chỉ phục vụ một nhóm đối tượng hay mang tầm vóc xã hội?

Khi mới đọc qua, chắc hẳn ai cũng nghĩ, dự án này chỉ mang lại lợi ích cho một nhóm dân chúng gần công viên. Nhưng quan niệm đó chưa thật sự đúng lắm. Công viên, khu công cộng là những điểm xanh của thành phố, nơi thể hiện sự văn minh và sự phát triển về xã hội. Khách du lịch trong và ngoài nước khi đến thăm thành phố, ngoài những địa điểm du lịch họ đã có ý định đến, thì công viên luôn là lựa chọn để nghỉ ngơi trước khi bắt đầu hành trình mới.

Hệ thống phun sương làm mát sẽ làm tăng thiện cảm trong mắt du khách, cho thấy sự thân thiện và mến khách cũng như sự quan tâm tới chất lượng sống không chỉ cho dân bản địa mà cho cả du khách. Từ đó nâng tầm vị thế của địa phương, thu hút được vốn đầu tư và tăng doanh thu từ du lịch, nghỉ dưỡng.

Kiểm soát khí hậu của khu vực rộng lớn như công viên liệu có gặp khó khăn?

Do sử dụng bơm phun sương tạo áp lực lên đến 1200 PSI, việc kiểm soát khí hậu sẽ không còn gặp bất kì trở ngại nào nữa. Không gian làm mát sẽ được mở rộng và khả năng làm mát sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với các hệ thống khác. Ngoài ra, với những khu vực rộng lớn, nên lựa chọn sử dụng quạt phun sương để khuếch đại phạm vi và tầm ảnh hưởng của hiệu ứng phun sương.

loi-ich-cua-quat-phun-suong-cong-nghiep1

Hình ảnh: Quạt phun sương làm tăng hiệu quả làm mát cho công viên

Với cam kết chất lượng hàng đầu, các sản phẩm hệ thống phun sương của Đông Á là giải pháp tối ưu cho những vấn đề phát sinh do nhiệt nơi có nhiều người tụ tập như công viên, khu vui chơi. Với những địa hình công viên khác nhau sẽ có những thiết kế tùy chỉnh để có được hiệu quả và tính thẩm mĩ tốt nhất.

VÌ SAO CHỌN ĐÔNG Á

icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang

Sản phẩm được nhập khẩu và lắp ráp, kiểm soát chất lượng, bảo hành bởi nhà sản xuất tại Việt Nam. Do đó rất tiện lợi cho khách hàng để nhận được những tư vấn và hỗ trợ sau khi bàn giao dự án và trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi có một cốt lõi vững vàng về năng lực chuyên môn và những công cụ đắc lực để thực hiện mọi ý tưởng, biến mong muốn của khách hàng thành những giải pháp tối ưu nhất.

Đội ngũ kỹ thuật với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị phun sương công nghiệp. Giải pháp của chúng tôi luôn dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu và đặc điểm cụ thể của từng khách hàng. Hiệu quả mang lại luôn được tư vấn rõ ràng, chi tiết và được cam kết rõ ràng bằng hiệu quả thực tế.

Chúng tôi luôn quán triệt “Chất lượng sản phẩm là trên hết, đảm bảo lòng tin khách hàng”. Chúng tôi nhận được nhiều công việc nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phát triển nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Chế độ bảo hành, bảo trì trong suốt vòng đời sản phẩm bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề.

Chính sách hỗ trợ khách hàng: Tư vấn giải pháp phun sương miễn phí bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. Cam kết giải pháp đưa ra luôn mang lại hiệu quả cao nhất. Hệ thống trạm kỹ thuật cũng như đội ngũ kỹ thuật lành nghề luôn đảm bảo cho hệ thống được lắp đặt, vận hành ổn định, trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.