Hệ thống phun sương cho mái tôn

Hệ thống phun sương làm mát mái tôn là giải pháp toàn diện giúp giải tỏa cơn nóng mùa hè cho các nhà xưởng, nơi độ ẩm được yêu cầu kiểm soát chặt chẽ cho các hoạt động sản xuất thiết bị điện, điện tử, đồ khô…

Những điều cần biết về máy phun sương làm mát mái tôn.

Hệ thống phun sương làm mát mái tôn là một trong những ứng dụng của thể của hệ thống phun sương làm mát, giúp làm giảm những tác động tiêu cực của nhiệt độ tới những môi trường yêu cầu độ ẩm thấp để đảm bảo quá trình sản xuất và giữ chất lượng cho sản phẩm như công nghiệp điện, điện tử, cơ khí…

Đúng như tên gọi, hệ thống phun sương làm mát mái tôn sử dụng bơm phun sương áp lực đẩy nước lên độ cao trên mái nhà, phun sương thúc đẩy quá trình bay hơi dưới ánh sáng mặt trời, làm mát không gian xung quanh nhà xưởng mà không làm tăng thêm độ ẩm không khí xung quanh. Máy phun sương trở thành hệ thống làm mát tự nhiên, tạo môi trường làm việc thoải mái nhát cho các ngành công nghiệp đặc thù.

Đặc điểm vượt trội của hệ thống phun sương làm mát mái tôn Amitsu.

Hệ thống phun sương làm mát mái tôn Amitsu là sản phẩm phun sương được cải tiến với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng bơm phun sương áp suất cao, tạo áp lực mạnh mẽ có thể tạo cột nước cao đến 800 mét, dễ dàng đẩy nước lên mái tôn với độ cao khác nhau.

Nhờ áp lực cao, máy phun sương Amisu tạo ra màn sương dày đặc kích cỡ 5 micron lơ lửng trong không khí như 1 tấm cách nhiệt hiệu quả, nhiệt năng của môi trường sẽ nhanh chóng làm bốc hơi sương, lấy đi nhiệt trong không khí. Với hệ thống phun sương làm mát Amitsu, không gian của bạn có thể giảm nhiệt từ 5 – 7 độ C, mang đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Hình ảnh giải pháp phun sương cho mái tôn

Nhờ quá trình bay hơi nhanh, độ ẩm khó lòng có thể tích tụ và làm ướt bề mặt phía dưới. Hệ thống phun sương là giải pháp vô cùng hoàn hảo để tạo ra bầu không khí mát mẻ nhưng vẫn kiểm soát được độ ẩm. Hơn thế nữa, các góc phun tùy chỉnh giúp máy phun sương dễ dàng phun theo mọi góc độ, mọi hướng, thuận tiện cho các yêu cầu khác nhau.

Để sở hữu không gian làm việc lí tưởng, yêu cầu độ ẩm không khí được kiểm soát chặt chẽ, hệ thống phun sương mái nhà là lựa chọn tối ưu nhất giúp bạn hiện thực hóa điều trên.

VÌ SAO CHỌN ĐÔNG Á

icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang

Sản phẩm được nhập khẩu và lắp ráp, kiểm soát chất lượng, bảo hành bởi nhà sản xuất tại Việt Nam. Do đó rất tiện lợi cho khách hàng để nhận được những tư vấn và hỗ trợ sau khi bàn giao dự án và trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi có một cốt lõi vững vàng về năng lực chuyên môn và những công cụ đắc lực để thực hiện mọi ý tưởng, biến mong muốn của khách hàng thành những giải pháp tối ưu nhất.

Đội ngũ kỹ thuật với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị phun sương công nghiệp. Giải pháp của chúng tôi luôn dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu và đặc điểm cụ thể của từng khách hàng. Hiệu quả mang lại luôn được tư vấn rõ ràng, chi tiết và được cam kết rõ ràng bằng hiệu quả thực tế.

Chúng tôi luôn quán triệt “Chất lượng sản phẩm là trên hết, đảm bảo lòng tin khách hàng”. Chúng tôi nhận được nhiều công việc nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phát triển nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Chế độ bảo hành, bảo trì trong suốt vòng đời sản phẩm bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề.

Chính sách hỗ trợ khách hàng: Tư vấn giải pháp phun sương miễn phí bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. Cam kết giải pháp đưa ra luôn mang lại hiệu quả cao nhất. Hệ thống trạm kỹ thuật cũng như đội ngũ kỹ thuật lành nghề luôn đảm bảo cho hệ thống được lắp đặt, vận hành ổn định, trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.