Hệ thống phun sương cho nhà hàng

Một trong những ứng dụng hiển nhiên nhất của hệ thống phun sương là khu vực ăn uống của nhà hàng. Khi các bàn đều đầy, nhà hàng làm ăn rất phát đạt. Việc mở rộng khu vực ăn uống từ trong nhà hàng ra phía ngoài hành lang trong mùa nóng cho phép nhà hàng và các dịch vụ ăn uống khác duy trì doanh thu ổn định dựa trên việc kiểm soát khí hậu.

Yêu cầu: Giữ bàn ăn ở cả trong và ngoài nhà hàng ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Làm tan cái nóng oi ả của mùa hè và sạch mùi, bụi

Cách giải quyết: Trong những tháng mùa nóng, hệ thống phun sương được sử dụng trong khu vực ăn uống của nhà hàng giúp làm mát môi trường và cho phép ăn ăn uống ngoài trời trong khi bình thường điều đó không thể thực hiện được.

Hình ảnh hệ thống phun sương nhà hàng

Lợi ích lắp đặt hệ thống phun sương cho nhà hàng.

  • Lợi ích chính là tăng thêm diện tích dành cho khách hàng, làm giảm nhiệt độ những ngày nóng bưc với mức giảm từ 5 – 7 độ C.

Tuy nhiên, nhà hàng cũng sử dụng phun sương để thu hút khách qua đường. Ngoài ra, hệ thống phun sương cho nhà hàng được sử dụng để giúp điều tiết những người hút thuốc ngoài khu vực ăn uống.

Cho phép nhà hàng của bạn duy trì nguồn thu nhập ổn định trong suốt cả năm có thể là một thách thức. Bản chất nhà hàng xoay vòng theo thời gian tập trung và thời gian chết. Sử dụng máy phun sương có thể kéo dài hoặc thậm chí duy trì thời gian cao điểm bằng cách cung cấp cho khách hàng trạng thái tinh tế mà bạn phải cân nhắc cẩn thận từng chi tiết để mang đến sự tiện nghi. Khu vực hút thuốc thu hút đám đông đi qua bằng lời mời gọi về sự thoải mái bạn có thể mang lại.

Hình ảnh hệ thống phun sương làm mát nhà hàng

Sự dao động ngẫu nhiên trong kinh doanh có thể làm bạn không kịp chuẩn bị, có nghĩa là bạn khổng thể học cách giữ họ ở lại. Và có một thực tế là, đôi khi bạn bận rộn vào 2 giờ chiều ngày hôm nay, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ bận rộn vào 2 giờ chiều ngày mai, hoặc thậm chí 1 tuần hoặc 1 tháng kể từ ngày hôm nay. Để níu chân khách hàng ở lại đều đặn là một cuộc chiến không hề đơn giản. Đôi khi nó là một hành động đơn giản như lắng nghe những biểu hiện của khách hàng.

Hệ thống phun sương làm mát được thiết kế giúp nâng cao chất lượng không khí trong khu vực ăn của hiên nhà hàng với bầu không khí mát hơn trong mùa nóng, để mở rộng thời gian đông khách cho bạn, giúp cải thiện khả năng và nâng cao chất lượng phục vụ. Khi đi bộ dưới màn sương, hay cảm nhận không khí mát mẻ và dùng bữa ngoài hành lang như nói với khách hàng của bạn rằng: “Tôi biết, bạn cảm thấy mệt mỏi.Cuộc sống thật khó khăn và căng thẳng. Nhưng cũng có một số ngày như ngày hôm nay, để bạn thư giãn và cảm nhận vẻ đẹp của cuộc sống, hãy ngồi xuống đây để thưởng thức”.

Video hệ thống phun sương làm mát nhà hàng

Mọi thắc mắc giá hệ thống phun sương làm mát nhà hàng xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Ngoài ra quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline để được tư vấn về sản phẩm cũng như các chính sách ưu đãi khi mua sản phẩm tại https://seonline.vn

VÌ SAO CHỌN ĐÔNG Á

icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang

Sản phẩm được nhập khẩu và lắp ráp, kiểm soát chất lượng, bảo hành bởi nhà sản xuất tại Việt Nam. Do đó rất tiện lợi cho khách hàng để nhận được những tư vấn và hỗ trợ sau khi bàn giao dự án và trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi có một cốt lõi vững vàng về năng lực chuyên môn và những công cụ đắc lực để thực hiện mọi ý tưởng, biến mong muốn của khách hàng thành những giải pháp tối ưu nhất.

Đội ngũ kỹ thuật với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị phun sương công nghiệp. Giải pháp của chúng tôi luôn dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu và đặc điểm cụ thể của từng khách hàng. Hiệu quả mang lại luôn được tư vấn rõ ràng, chi tiết và được cam kết rõ ràng bằng hiệu quả thực tế.

Chúng tôi luôn quán triệt “Chất lượng sản phẩm là trên hết, đảm bảo lòng tin khách hàng”. Chúng tôi nhận được nhiều công việc nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phát triển nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Chế độ bảo hành, bảo trì trong suốt vòng đời sản phẩm bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề.

Chính sách hỗ trợ khách hàng: Tư vấn giải pháp phun sương miễn phí bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. Cam kết giải pháp đưa ra luôn mang lại hiệu quả cao nhất. Hệ thống trạm kỹ thuật cũng như đội ngũ kỹ thuật lành nghề luôn đảm bảo cho hệ thống được lắp đặt, vận hành ổn định, trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.