Hệ thống phun sương cho nhà máy sản xuất

Đối với các nhà máy có sản phẩm đặc thù như: sản xuất gỗ, giấy, in ấn, dệt may, gốm sứ, chế biến thực phẩm… việc kiểm soát độ ẩm là một yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho sản phẩm và tạo một môi trường phù hợp để làm việc cho nhân viên. Hệ thống phun sương cho nhà máy sản xuất là một sự lựa chọn thích hợp nhất để giải quyết vấn đề đau đầu trên.

Mục tiêu hệ thống phun sương cho nhà máy sản xuất.

Duy trì và kiểm soát độ ẩm thích hợp giúp tạo môi trường thích hợp nhất cho sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm, đảm bảo chất lượng không khí đối với sức khỏe của nhân viên và cán bộ làm việc trong thời gian dài.

Hình ảnh: Hệ thống phun sương cho nhà máy sản xuất

Mục tiêu mang lại khi lắp đặt hệ thống phun sương cho nhà máy sản xuất, tạo bước đột phá trong sản xuất.

  • Duy trì độ ẩm thích hợp và kiểm soát ổn định độ ẩm. Ví dụ: duy trì độ ẩm từ 40 – 55% đối với công nghiệp sản xuất giấy. Tránh làm hỏng sản phẩm do các tác động của độ ẩm và chênh lệch độ ẩm như cong vênh gỗ, vỡ súc giấy, nhòe mực in, hỏng thực phẩm, nứt vỡ gốm, đứt chỉ … giúp cải thiện chất lượng sản phẩm, giảm thiểu sản phẩm hỏng, sản phẩm lỗi, tăng năng suất, giảm chi phí sản xuất.
  • Ngăn chặn và kiểm soát mùi và bụi trong sản xuất, tránh làm giảm chất lượng sản phẩm, làm hỏng hóc thiết bị do bụi và mùi bám lên.
  • Tạo môi trường không khí sạch đảm bảo sức khỏe cho nhân viên. Tầm nhìn lớn hơn là trách nhiệm với cộng đồng, tránh gây ô nhiễm môi trường.
  • Tiết kiệm chi phí sản xuất do giảm thiểu sản phẩm lỗi, tăng năng suất hoạt động do tiết kiệm được thời gian sửa chữa, thay thế, khắc phục lỗi sản phẩm, giảm thiểu chi phí xử lí khí thải, bụi và các vấn đề liên quan.
  • Làm mát khu vực sản xuất, tạo môi trường thích hợp bảo quản sản phẩm và không khí mát mẻ cho nhân viên lao động trong thời gian dài.

Giải pháp lắp đặt hệ thống phun sương cho nhà máy sản xuất.

Sử dụng các sản phẩm phun sương giống như hệ thống phun sương cho nhà máy xử lí bao gồm: hệ thống phun sương áp suất cao, quạt phun sương áp suất cao quanh các khu sản xuất và kho bãi theo các thiết kế riêng biệt để đảm bảo hiệu suất cao nhất.

Lợi ích của lắp đặt hệ thống phun sương cho nhà máy sản xuất.

  • Lợi ích nhận được rõ ràng nhất khi lắp đặt hệ thống phun sương là giảm chi phí sản xuất kèm theo chất lượng sản phẩm nâng cao và môi trường mát mẻ, được loại trừ khỏi bụi bẩn, mùi khó chịu.

Liệu sản phẩm phun sương Đông Á có đảm bảo hoàn thành các mục tiêu đề ra?

  • Bản chất của vấn đề trên là độ ẩm không đạt được mức phù hợp và thiếu ổn định. Với bơm phun sương áp suất cao, việc kiểm soát độ ẩm và ổn định chúng là điều không hề khó khăn. Kết hợp với sự khuếch tán nhờ quạt phun sương, khiến phạm vi ẩm được mở rộng, tránh tình trạng ẩm tích tụ làm hỏng sản phẩm. Khi độ ẩm được ổn định, chất lượng sản phẩm vì thế mà được nâng lên, thời gian trễ sẽ rút ngắn, chi phí hao tốn nguyên vật liệu sẽ được giảm sút.
  • Đồng thời, môi trường được làm mát do nâng cao độ ẩm đồng nghĩa làm mất nhiệt của không khí, kèm theo ngăn chặn và giảm thiểu mùi và bụi. Từ đó môi trường làm việc trở nên dễ chịu và chất lượng không khí được cải thiện đáng kể. Năng suất lao động tăng, chí phí cho phúc lợi xã hội giảm. Các chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, đồng thời thời gian hoàn vốn sẽ rút ngắn hơn chỉ trong chưa đầy 1.5 năm.

Máy phun sương Amitsu có thật sự hiệu quả?

Sự hài lòng của bạn là động lực của chúng tôi. Hiệu quả chỉ phát huy tối đa khi bạn lắp đặt một hệ thống phun sương phù hợp và đúng cách. Đặt bơm phun sương, đi dây đường ống, vị trí đặt vòi phun sương phải được tính toán hợp lí và đặt tại nơi phù hợp, khi đó thứ bạn nhận được sẽ vượt ngoài mong đợi. Hơn nữa, máy phun sương có thể hoạt động quanh năm, và có thể nhưng lại khi nhà máy ngừng sản xuất, dễ dàng quản lí hơn nhờ bộ lập trình điều khiển tự động cài đặt như mong muốn của bạn.

Hình ảnh: Hệ thống phun sương cho nhà máy sản xuất

Hiệu quả sẽ do bạn cảm nhận và đánh giá, chúng tôi đợi những phản hồi tích cực từ bạn. Để có được những thiết kế phù hợp nhất cho nhà xưởng của bạn từ đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm máy phun sương áp suất cao như Đông Á, xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng, chuyên viên Đông Á luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho bạn.

Block "footer-content" not found