Hệ thống phun sương cho quán cafe

Cuộc sống hiện đại cuốn con người vội vã chạy đua với thời gian, bộn bề trong công việc. Đôi khi ngồi nhâm nhi cốc caffe như một thú vui nhỏ nhỏ giúp chúng ta tìm về những phút giây yên bình trong tâm hồn hay chỉ là trải nghiệm cảm giác thư thái với bạn bè, bỏ lại guồng quay hối hả của cuộc sống. Với những lí do đó, ngoại trừ vị caffe riêng biệt, tạo điểm nhấn cho quán caffe là vấn đề đau đầu của tất cả chủ quán. Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát quán caffe không chỉ làm mát mà hiệu ứng sương mù sẽ làm bạn ngạc nhiên trên cả mong đợi.

Yêu cầu hệ thống phun sương làm mát quán caffe.

  • Làm mát
  • Môi trường thân thiện gần gũi với tự nhiên.
  • Kiểm soát độ ẩm.
  • Khử bụi làm không khí trong lành.
  • Hạ nhiệt nhanh và hiệu quả. Giảm nhiệt từ 5-7 độ C

Giải pháp lắp đặt hệ thống phun sương quán caffe.

Lắp đặt hệ thống phun sương tại các mái hiên, hòn non bộ, trên cây cối hoặc những nơi cần hiệu ứng đặc biệt, giúp làm mát, tạo độ ẩm thích hợp và đưa khách hàng trải nghiệm những hiệu ứng đặc biệt của sương mù

Lợi ích của hệ thống phun sương cho quán caffe.

  • Tiết kiệm chi phí làm mát hơn các hệ thống khác.
  • Tăng doanh thu so với trước.
  • Giúp khách hàng nán lại quán lâu hơn.
  • Gây ấn tượng với khách hàng bằng những trải nghiệm thú vị.
  • Hạ nhiệt nhanh và hiệu quả.

Vào những tháng mùa nóng, quán caffe là một địa điểm lí tưởng để tránh nóng cùng bạn bè. Hệ thống phun sương làm mát giúp hạ nhiệt hiệu quả và đưa độ ẩm môi trường lên mức thích hợp, giúp làm tiêu tan cái nóng của mùa hè, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, khiến họ có thể ngồi hàng giờ tại chỗ mà không muốn rời đi, góp phần tăng doanh thu.

Với những quán caffe có không gian gần gũi với thiên nhiên, hệ thống phun sương làm mát quán caffe giúp tạo cảnh quan trở nên chân thực và gần gũi hơn. Khách hàng có thể cảm nhận không khí mát mẻ như đón bình minh ở rừng mưa buổi sớm, tận hưởng vẻ đẹp đầy màu sắc của ánh nắng lọt qua màn sương mà không hề cảm thấy ướt người cho dù ngồi ngay dưới vòi phun sương.

Hình ảnh: Hệ thống phun sương quán caffe

Vào buổi tối, với những quán caffe có hòn non bộ hay hệ thống suối giả, hệ thống phun sương quán cafe chìm vào ngóc ngách kết hợp thêm đèn màu sẽ tạo hiệu ứng sương mù sinh động. Không gian quán café trở nên huyền ảo, đưa khách hàng trải nghiệm cảm giác mới mẻ mà không quán caffe nào có được. Bạn sẽ mang không gian mơ hồ của mây trời, cảm giác mát mẻ len qua từng ngõ ngách nhỏ trong quán, giúp để lại những khoảnh khắc nhẹ nhàng vào sâu tâm trí khách hàng. Họ sẽ mong muốn ghé lại quán lần sau và trở thành khách hàng thân thiết.

Bạn muốn có sự phá cách và nét riêng biệt trong không gian quán caffe của bạn? Hãy đến với chúng tôi, Đông Á sẽ giúp bạn tạo ra không gian đặc trưng và phù hợp nhất theo thiết kế quán café của bạn với hệ thống phun sương làm mát cho quán cafe.

VÌ SAO CHỌN ĐÔNG Á

icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang

Sản phẩm được nhập khẩu và lắp ráp, kiểm soát chất lượng, bảo hành bởi nhà sản xuất tại Việt Nam. Do đó rất tiện lợi cho khách hàng để nhận được những tư vấn và hỗ trợ sau khi bàn giao dự án và trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi có một cốt lõi vững vàng về năng lực chuyên môn và những công cụ đắc lực để thực hiện mọi ý tưởng, biến mong muốn của khách hàng thành những giải pháp tối ưu nhất.

Đội ngũ kỹ thuật với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị phun sương công nghiệp. Giải pháp của chúng tôi luôn dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu và đặc điểm cụ thể của từng khách hàng. Hiệu quả mang lại luôn được tư vấn rõ ràng, chi tiết và được cam kết rõ ràng bằng hiệu quả thực tế.

Chúng tôi luôn quán triệt “Chất lượng sản phẩm là trên hết, đảm bảo lòng tin khách hàng”. Chúng tôi nhận được nhiều công việc nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phát triển nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Chế độ bảo hành, bảo trì trong suốt vòng đời sản phẩm bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề.

Chính sách hỗ trợ khách hàng: Tư vấn giải pháp phun sương miễn phí bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. Cam kết giải pháp đưa ra luôn mang lại hiệu quả cao nhất. Hệ thống trạm kỹ thuật cũng như đội ngũ kỹ thuật lành nghề luôn đảm bảo cho hệ thống được lắp đặt, vận hành ổn định, trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.