Hệ thống phun sương cho sự kiện

Đám đông tụ tập tại các sự kiện đặc biệt và nhiệt độ có thể tăng cao trong khoảng thời gian ngắn. Các biểu hiện kiệt sức vì nóng hay cảm giác bức bối sẽ xuất hiện nhiều hơn. Trong những tháng của mùa nóng, tổ chức liveshow ca nhạc ngoài trời, thể dục thể thao, hội chợ hay các sự kiện khác đang dần chuyển hướng sử dụng hệ thống phun sương cho sự kiện bằng quạt phun sương áp suất cao và hệ thống phun sương áp suất cao để giữ cho khách hàng, nhân viên cảm thấy mát mẻ và an toàn.

he-thong-phun-suong-lam-mat-cho-su-kien1

Hình ảnh: Hệ thống phun sương sự kiện

Yêu cầu của hệ thống phun sương làm mát cho sự kiện.

  • Bảo vệ khách hàng và nhân viên trong sự kiện khỏi kiệt sức vì nóng hoặc shock nhiệt trong môi trường nóng bức ngoài trời.

Giải pháp lắp đặt hệ thống phun sương cho sự kiện.

Lợi ích: Hệ thống phun sương cho các sự kiện không chỉ giúp làm mát, giảm áp lực về nhiệt, những khu lắp đặt hệ thống phun sương còn được sử dụng để quảng cáo cho các thương hiệu lớn, tạo ra thu nhập.

Các công ty thường gặp trở ngại trong việc thu hút khách hàng tập trung tại các sự kiện ngoài trời diễn ra. Ngoài công tác tổ chức, lí do lớn nhất do cảm giác nóng nực ngột ngạt khi phải đứng tập trung đông người. Lắp đặt hệ thống làm mát nào để vừa đảm bảo tính kinh tế, vừa làm mát, tránh cảm giác ngột ngạt, vừa không tốn diện tích trong khuôn viên chật hẹp của gian hàng là một vấn đề làm đau đầu bất kì nhà tổ chức nào.

loi-ich-cua-quat-phun-suong-cong-nghiep1

Hình ảnh: Quạt phun sương áp suất cao sử dụng trong sự kiện

Hệ thống phun sương và quạt phun sương áp suất cao làm mát trong các khu sự kiên có thể cung cấp một môi trường mát mẻ giúp phòng ngừa các các động tiêu cực do nóng như kiệt sức hoặc shock nhiệt. Khuyến khích các nhà tài trợ cho sự kiện hoặc thu hút các thương hiệu muốn quảng bá hoặc tiếp thị bằng cách tạo ra một không gian thân thiện, thu hút khách hàng. Cùng với các cơ hội gia tăng độ tương tác giữa thương hiệu và khách hàng, hệ thống phun sương làm mát được sử dụng trong gian hàng giúp khách hàng và đối tác cảm thấy họ thực sự được coi trọng, được chào đón khi bước vào công ty bạn.

Bản chất của bất kì sự kiện nào là sự phấn khích và mối liên kết. Bản chất của con người khi ở trong đám đông là tìm kiếm và tập hợp theo nhóm. Với nhiệt độ cơ thể và nhiệt độ môi trường càng tăng trong đám đông, nguy cơ shock nhiệt và kiệt sức phải được tính đến. Biện pháp bảo hộ cần thiết cho sự an toàn của khách hàng, nhân viên và kéo dài thời gian sự kiện là hệ thống phun sương.

Block "footer-content" not found