Hệ thống phun sương cho trang trại

Vật nuôi cũng như người đều phải chịu đựng các đợt nắng nóng khắc nghiệt. Tuy nhiên, nhiều loài động vật không sản sinh ra các cơ chế hiệu quả chống lại sự tăng nhiệt. Hệ thống phun sương làm mát cho trang trại được sử dụng trong công nghiệp chăn nuôi gia súc, gia cầm… cho phép kiểm soát môi trường sống của động vật, giúp chúng cảm giác thoải mái hơn.

he-thong-phun-suong-lam-mat-cho-trang-trai1

Hình ảnh: Hệ thống phun sương sử dụng trong trang trại nuôi gà

Mục tiêu lắp đặt hệ thống phun sương trang trại.

  • Tạo một môi trường giúp bảo vệ vật nuôi khỏi trình trạng quá nóng

Giải pháp hệ thống phun sương cho trang trại.

  • Hệ thống phun sương làm mát được lắp đặt tại các cơ sở chăn nuôi làm giảm nhiệt độ cà bảo vệ vật nuôi tránh khỏi những tác động tiêu cực khi nhiệt độ tăng.

Lợi ích việc lắp hệ thống phun sương làm mát cho trang trại.

Vật nuôi được bảo vệ tránh khỏi những tác động tiêu cực của nhiệt sẽ cảm giác thoải mái dễ chịu hơn và tránh được những căn bệnh phát sinh do nhiệt như nôn, hôn mê, biến chứng trong sinh sản, thậm chí là tử vong. Hệ thống phun sương cung cấp cho cơ sở của bạn lợi thế cạnh tranh hơn về độ thoải mái và năng suất.

Thực tế nhiệt độ trên trái đất đang dần trở nên khắc nghiệt hơn, cho dù do tác động chủ quan của con người lên sự biến đổi khí hậu hay đơn giản chỉ là những biến đổi tự nhiên trong chu trình làm mát và nóng lên của trái đất, những chủ trang trại đều phải nhận thức đúng đắn để đưa ra các giải pháp thích hợp nhất làm mát cho vật nuôi.

he-thong-phun-suong-lam-mat-cho-trang-trai2

Hình ảnh: Chú chó thích thú với hệ thống phun sương áp suất cao

Vật nuôi thường có nhiệt độ cơ thể cao hơn so với môi trường. Chúng đòi hỏi lượng thức ăn cao cho sinh sản hoặc tạo ra thịt, trứng, sữa…tạo ra lượng nhiệt lớn như một sản phẩm phụ. Sống trong môi trường với mức nhiệt cao khiến cho động vật chán ăn, dễ mắc bệnh, từ đó ảnh hưởng rới năng suất và sự phát triển của vật nuôi.

Hệ thống phun sương có thể tạo ra những khu vực làm mát rộng lớn, với hệ thống ống nhựa được sản xuất riêng cho bơm phun sương áp suất cao Amitsu, được làm từ những nguyên liệu chất lượng, có độ bền cao, cho dù được lắp đặt trong khu vực chăn nuôi, nhưng chúng vẫn có thể hoạt động tốt trong nhiều năm. Đi kèm với máy phun sương áp suất caovòi phun sương được làm bằng thép không gỉ với độ bền có thể chịu được áp lực lên đến 1200 PSI. Trong một thiết kế được tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu của bạn và ứng dụng riêng, những vẫn đảm bảo mục tiêu chung nhất là tạo ra môi trường mát mẻ cho vật nuôi sinh trưởng và phát triển.

he-thong-phun-suong-lam-mat-cho-trang-trai3

Hình ảnh: Hệ thống phun sương áp suất cao cho trang trại bò sữa

Trách nhiệm của những người chăm sóc vật nuôi không bao giờ là dễ dàng, đặc biệt trong môi trường có nhiệt độ cao như mùa nóng, điều đó có thể ảnh hưởng việc tối ưu hóa môi trường chăn nuôi. Máy phun sương làm mát áp suất cao đươc Amitsu sản xuất, vận hành như một biện pháp bảo vệ để chống lại nhiệt độ cao, cho phép vật nuôi ở trong trạng thái tốt nhất. Môi trường sống tích cực có thể chuyển thành một phản ứng tích cực, vật nuôi sẽ tăng khả năng ăn, tỉ lệ sinh sản tốt hơn và sức đề kháng tốt hơn giúp chúng khỏe mạnh và chống trọi lại bệnh tật.

Công nghệ cho phép sự chuyên môn hóa cao hơn trong những lĩnh vực quan tâm. Bằng cách tích hợp hệ thống phun sương làm mát, bạn không còn bị đè nặng bởi nỗi lo thay đổi nhiệt độ, độ ẩm chóng mặt trong một khu vực rộng lớn và có tính chuyên môn cao hơn bao giờ hết. Chắc chắn rằng vật nuôi của bạn sẽ cảm thấy khỏe khoắn và sung sướng.

Block "footer-content" not found