Hệ thống phun sương cho trường học

Hệ thống phun sương cho trường học do Đông Á lắp đặt thường được sử dụng để làm mát, do vậy trường học và các cơ sở giữ trẻ không phải là ngoại lệ. Cho phép trẻ em có một địa điểm an toàn, thân thiện giúp tăng cường các chương trình giáo dục hiện hành. Hoạt động ngoại khóa hoặc ăn trưa thường không ở trong phòng, chính vì vậy, cung cấp một vị trí thoải mái, mát mẻ, nơi học sinh không cảm nhận quá rõ được ảnh hưởng của nhiệt độ là rất quan trọng trong các trường học và là mối quan tâm của các bậc phụ huynh học sinh.

Yêu cầu: Giảm nhiệt, cung cấp môi trường cần thiết kích thích sự phát triển của trẻ nhỏ

Giải pháp cho hệ thống phun sương trường học.

Hệ thống phun sương được lắp đặt trong các khu vực nghỉ trưa, sân chơi và các khu vực chỗ ngồi khác được kết hợp với bóng râm giúp hạ nhiệt, làm mát phòng ngừa các tác động tiêu cực của nhiệt độ cao lên trẻ em

Lợi ích lắp đặt hệ thống phun sương cho trường học.

Nhiệt độ ngoài trời giảm rõ rệt, giúp học sinh có thể nghỉ ngơi sau thời gian hoạt động và khôi phục lại sức khỏe và tinh thần để trở lại hoạt động học tập nhờ lắp đặt hệ thống phun sương.

Trẻ em tăng cường phát triển khi chúng có thể tiêu hao năng lượng một cách tự nhiên, phân bố đều trong ngày. Các nghiên cứu khoa học gần đây đã chứng minh, trẻ em vui chơi không phải lãng phí thời gian. Vui chơi giúp trẻ em nhận thức tốt hơn, làm kí ức rõ ràng hơn giúp nắm bắt các khái niệm nhanh hơn, phát triển cả thể chất lẫn tinh thần.

Trẻ em rất nhạy cảm với nhiệt độ cao và rất dễ bị kiệt sức. Hệ thống miễn dịch của trẻ em hình thành và phát triển chưa đầy đủ, và trẻ em cũng chưa nhận thức được rõ ràng các mối nguy hiểm về sinh lí. Cơ thể trẻ em sẽ có những phản ứng mạnh mẽ khi tăng nhiệt độ và áp suất. Nếu nhiệt tăng quá cao trẻ có thể bị sốt hoặc co giật. Vậy nên tạo một môi trường an toàn với các thiết bị hỗ trợ giúp hạn chế các tác nhân có hại cho đến khi trẻ em trưởng thành hoặc đến một thời điểm nhận thức thích hợp là cần thiết.

de-chiu-khi-su-dung-may-phun-suong1

Hình ảnh: Hệ thống phun sương áp suất cao trong trường học

Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát trong các khu vực ăn trưa tạo ra thời gian nghỉ ngơi mát mẻ, thoải mái hoặc trong các sân chơi để an toàn hơn trong những tháng nóng, môi trường được kiểm soát nhiệt độ, giúp trẻ em phát triển thể chất tốt hơn.

Nhà trường, các tổ chức giáo dục là những người bảo vệ và hỗ trợ, tạo ra một môi trường an toàn và kích thích trẻ em phát triển và trau dồi kiến thức. Lắp đặt hệ thống làm mát ngoài trời sử dụng hệ thống phun sương làm mát, quạt phun sương cho phép kết nối học sinh với thiên nhiên một cách an toàn cũng như cung cấp chỗ nghỉ ngơi lí tưởng cho tương lai của xã hội.

Được hỗ trợ và thiết kế hệ thống phun sương làm mát cho trường học và các tổ chức xã hội là vinh dự lớn lao của Đông Á. Không chỉ phát triển sản phẩm, chúng tôi cũng hi vọng được chung tay góp phần tạo ra môi trường thân thiện, năng động để trẻ em không ngừng sáng tạo và phát triển.

VÌ SAO CHỌN ĐÔNG Á

icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang

Sản phẩm được nhập khẩu và lắp ráp, kiểm soát chất lượng, bảo hành bởi nhà sản xuất tại Việt Nam. Do đó rất tiện lợi cho khách hàng để nhận được những tư vấn và hỗ trợ sau khi bàn giao dự án và trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi có một cốt lõi vững vàng về năng lực chuyên môn và những công cụ đắc lực để thực hiện mọi ý tưởng, biến mong muốn của khách hàng thành những giải pháp tối ưu nhất.

Đội ngũ kỹ thuật với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị phun sương công nghiệp. Giải pháp của chúng tôi luôn dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu và đặc điểm cụ thể của từng khách hàng. Hiệu quả mang lại luôn được tư vấn rõ ràng, chi tiết và được cam kết rõ ràng bằng hiệu quả thực tế.

Chúng tôi luôn quán triệt “Chất lượng sản phẩm là trên hết, đảm bảo lòng tin khách hàng”. Chúng tôi nhận được nhiều công việc nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phát triển nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Chế độ bảo hành, bảo trì trong suốt vòng đời sản phẩm bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề.

Chính sách hỗ trợ khách hàng: Tư vấn giải pháp phun sương miễn phí bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. Cam kết giải pháp đưa ra luôn mang lại hiệu quả cao nhất. Hệ thống trạm kỹ thuật cũng như đội ngũ kỹ thuật lành nghề luôn đảm bảo cho hệ thống được lắp đặt, vận hành ổn định, trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.