Hệ thống phun sương khử bụi

Hệ thống phun sương khử bụi áp suất cao Amitsu được rất nhiều lĩnh vực sản xuất quan tâm như một giải pháp khử bụi hiệu quả nhất. Để hiểu hơn về sản phẩm này và có những ứng dụng phù hợp nhất vào lĩnh vực sản xuất của doanh nghiệp Đông Á xin cung cấp một số thông tin hữu ích dưới đây.

Hệ thống phun sương khử bụi là gì?

Là hệ thống khử bụi bằng cách tách hạt nước lớn thành vô vàn các hạt nước bé li ti giúp dễ dàng tiếp cận với bụi, mùi, chất ô nhiễm ở mọi kích thước len lỏi trong không khí xung quanh, bao phủ và ngăn chặn chúng phát tán rộng hơn từ đó thấm vào, làm tăng khối lượng bụi. Việc đơn giản còn lại là nhờ trọng lực kéo những hạt bụi nặng nề rơi xuống đất, trả lại bầu không khí trong lành ở những nơi lắp đặt máy phun sương.

khu-bui-trong-khong-khi-bi-oi-nhiem3

Hệ thống phun sương có nhiều lựa chọn khác nhau: máy phun sương khử bụi, máy phun sương áp suất cao, máy phun sương áp suất thấp, quạt phun sương công nghiệp phục vụ mọi diện tích và bất kì lĩnh vực nào phát sinh bụi và mùi.

Ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau cho nhiều diện tích khác nhau của máy phun sương khử bụi.

  • Khử bụi hiệu quả cho các ngành công nghiệp: gỗ, giấy, xi măng, vật liệu xây dựng, vải sợi, các kho hàng bến bãi hoặc bất kì nơi nào phát sinh bụi.
  • Làm giảm mùi khó chịu trong một số lĩnh vực như: thực phẩm, chợ, trung tâm thương mại, siêu thị,…
  • Giảm thiểu tối đa chất ô nhiễm tích tụ trong mùi và bụi len lỏi vào không khí gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người.
  • Hạn chế tối đa ảnh hưởng của mùi và bụi lên sản phẩm cũng như các công đoạn sản xuất.

Điểm khác biệt vượt trội của hệ thống phun sương làm khử bụi suất cao Amitsu.

Những đặc điểm nổi trội trong thiết kế và tính năng ưu việt tạo nên chất lượng vượt bậc cho máy phun sương khử bụi áp suất cao Amitsu.

Các sản phẩm máy phun sương được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, đơn giản với hai màu vàng đen tương phản, đan xen và hòa quyện vào nhau mang đến cho sản phẩm vẻ sang trọng hiện đại làm tôn lên vẻ đẹp của không gian và tạo điểm nhấn tới từng chi tiết nhỏ. Những nguyên liệu tạo ra máy phun sương đều trải qua các quá trình kiểm định nghiêm ngặt và khắt khe, bên ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và bền đẹp với thời gian dưới các điều kiện làm việc khắc nghiệt của môi trường.

huong dan cach chon may phun suong tot

Không chỉ chú ý tới từng linh kiện nhỏ cấu thành hệ thống phun sương khử bụi, sản phẩm còn được chú trọng tới chất lượng hoàn hảo, cách sử dụng áp lực cao lên đến 1100 PSI tạo ra các hạt sương kích cỡ siêu bé để chúng có thể bay hơi tức thì khi vừa ra khỏi vòi phun sương làm tăng hiệu quả khử bụi lên mức tối đa.

Chất lượng sương siêu mịn mang đến lợi ích bất ngờ khi sử dụng máy phun sương khử bụi.

  • Khả năng khử bụi hiệu quả loại trừ đến 98% bụi PM10, giảm mùi hiệu quả.
  • Ngăn chặn phát tán mùi, bụi trong không khí bảo vệ sức khỏe người lao động, giữ nguyên chất lượng sản phẩm và không ảnh hưởng tới qui trình sản xuất.
  • Hệ thống phun sương khử bụi tạo ra các hạt sương kích cỡ dưới 5 micron không làm ướt sàn nhà, thiết bị, thậm chí người đứng ngay dưới vòi phun.
  • Hệ thống phun sương dập bụi có thể sử dụng ở bất kì không gian lớn, nhỏ nào, dù trong nhà xưởng hay ngoài trời, đều cho hiệu quả khử mùi và bụi cao nhất.
  • Tích hợp 4 chức năng chỉ trong 1 máy phun sương khử bụi: làm mát, kiểm soát độ ẩm, khử mùi bụi của môi trường và tạo hiệu ứng cảnh quan mang đến sự tiện lợi và chi phí thấp nhất cho các doanh nghiệp.
  • Hệ thống phun sương còn là sản phẩm thân thiện với môi trường mang đến sự phát triển bền vững của kinh tế, bảo tồn các giá trị tự nhiên mà vẫn mang đến tiện nghi vượt trội cho cuộc sống hiện đại.

Hệ thống phun sương khử bụi là sự đầu tư đúng đắn cho những doanh nghiệp có nhu cầu kiểm soát tôi đa bụi và mùi, nâng cao doanh thu với chi phí hợp lí, thời gian hoàn vốn thấp và hiệu quả cao cùng sự đa dạng cho mục đích sử dụng.

Block "footer-content" not found