Hệ thống phun sương khu nghỉ dưỡng

Những khu nghỉ dưỡng, công viên, bể bơi… là nơi làm dịu bớt đi cái nóng của mùa hè, tạo cảm giác thư thái và làm trẻ hóa bản thân. Hệ thống phun sương làm mát cho khu nghỉ dưỡng được Amitsu sản xuất và được Đông Á lắp đặt được sử dụng trong các chòi nghỉ dưỡng giúp làm mát cho khách hàng và gia đình của họ. Các chòi nghỉ được lắp đặt hệ thống phun sương trong mỗi chòi, làm du khách nán lại và cảm thấy thú vị hơn, tạo cảm giác nhẹ nhõm sảng khoái cho du khách, tiếp thêm sức lực giúp họ chống trọi với các sự kiện diễn ra tiếp theo dưới cái nóng oi bức.

Yêu cầu: Tạo một không gian thoải mái cho cả người lớn và trẻ em có khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Giải pháp lắp đặt hệ thống phun sương chòi nghỉ dưỡng.

  • Khu vực chung, khu vực ăn uống và chòi tư nhân được trang bị hệ thống phun sương làm mát, cung cấp cho du khách và gia đình của họ khoảng thời gian nghỉ ngơi trong ngày.

Lợi ích lắp đặt hệ thống phun sương chòi nghỉ dưỡng.

  • Cung cấp một nơi nghỉ ngơi cho gia đình tránh nắng và phục hồi lại sức khỏe

Sự phát triển của nền kinh tế kéo theo nhu cầu giải trí tăng cao. Các gia đình có xu hướng tìm nơi nghỉ dưỡng và quây quần giữa các thế hệ vào những ngày nghỉ. Trong những ngày nắng nóng, tìm được một nơi nghỉ chân giúp trẻ nhỏ tránh bị ốm, người lớn được tự do thoải mái khi không phải lo lắng cho con cái mà vẫn giúp cả gia đình hòa mình vào thiên nhiên, tránh bí bách khi ngồi trong phòng quả thật không hề dễ dàng. Hệ thống phun sương với các cấp độ khác nhau sẽ tạo ra một chòi nghỉ dưỡng tiện nghi, độc đáo, giúp khách hàng ở mọi lứa tuổi muốn quay trở lại vào lần tới.

 

Bỏ lại điện thoại trong xe, các thiết bị điện tử ở nhà và tất cả những gì cần thiết là khu vui chơi giải trí ngoài trời giúp cả gia đình thư giãn, gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau. Thêm chòi làm mát giữa những hoạt động vui chơi trong cái nắng hè oi ả như xoa dịu đi sự mệt mỏi, tạo không gian tĩnh lặng thêm phần gắn kết chúng ta lại với nhau hơn sẽ tạo một ấn tượng hoàn hảo trong mắt du khách, giúp họ níu giữ những khoảnh khắc đẹp và mong muốn quay trở lại vào lần sau.Người lớn đôi khi cân nhắc những kì nghỉ dài do lo ngại cho sức khỏe của con cái.

Vấn đề nghỉ trưa và có không gian mát mẻ thoải mái để ăn uống, nghỉ ngơi lấy lại sức sau chuyến đi dài làm đau đầu các bà mẹ có con nhỏ. Cung cấp khu vực phun sương làm mát yên tĩnh tách biệt khỏi khu vui chơi được lắp đặt ở chòi nghỉ dưỡng tạo ra một không gian thú vị giữa những sự kiện sôi động. Nó cũng mở ra cơ hội tăng doanh thu qua các dịch vụ đi kèm sau đó.

Block "footer-content" not found