Hệ thống phun sương làm mát

Hệ thống phun sương làm mát áp suất cao Amitsu do Đông Á phân phối ra thị trường là sản phẩm làm mát được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Khám phá những thông tin hữu ích và đặc điểm nổi trội của sản phẩm này để có cái nhìn tổng quan nhất và ứng dụng cho doanh nghiệp của bạn.

Hệ thống phun sương làm mát là gì?

Là hệ thống làm mát bằng cách chia nhỏ hạt nước tới kích thước siêu nhỏ giúp chúng bay hơi dễ dàng hơn, hơi nước sẽ làm mát không khí xung quanh bằng cách lấy đi nhiệt của môi trường làm hạ nhiệt độ vùng không gian lắp máy phun sương một cách rõ rệt.

Hệ thống phun sương làm mát đa dạng các sản phẩm với nhiều công suất khác nhau như: máy phun sương làm mát, máy phun sương áp suất cao, máy phun sương áp suất thấp, quạt phun sương công nghiệp làm mát… phục vụ cho nhiều lĩnh vực và địa hình.

Ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau cho nhiều diện tích khác nhau của máy phun sương làm mát.

  • Làm mát cho những sản phẩm và các qui trình sản xuất yêu cầu nhiệt độ thấp.
  • Tạo không gian thiên đường cho các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng, quán caffe…
  • Làm mát vật nuôi, cây trồng, giảm stress, thúc đẩy quá trình sinh trưởng.
  • Biến nơi làm việc, học tập, mát mẻ và dễ chịu như ở nhà.
  • Làm tan cái nóng ở những tụ điểm đông người, những sự kiện lớn và trung tâm mua sắm.

Điểm khác biệt vượt trội của hệ thống phun sương làm mát áp suất cao Amitsu.

Những đặc điểm nổi trội trong thiết kế và tính năng ưu việt tạo nên chất lượng vượt bậc cho máy phun sương làm mát áp suất cao Amitsu.

Thiết kế đầy tính thẩm mĩ, kiểu dáng gọn nhẹ với hai màu vàng đen tương phản từ trong bơm phun sương tới hệ thống dây ống và vòi phun sương đan xen và hòa quyện vào nhau mang đến cho sản phẩm vẻ sang trọng hiện đại làm tôn lên vẻ đẹp của không gian và tạo điểm nhấn tới từng chi tiết nhỏ. Những nguyên liệu tạo ra máy phun sương đều trải qua các quá trình kiểm định nghiêm ngặt và khắt khe đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và bền đẹp với thời gian dưới các điều kiện làm việc khắc nghiệt của môi trường.

Không chỉ chú ý tới từng linh kiện nhỏ cấu thành hệ thống phun sương, nhà thiết kế còn chú trọng tới chất lượng hoàn hảo của sản phẩm bằng cách sử dụng áp lực cao lên đến 1000 PSI tạo ra các hạt sương siêu bé để chúng có thể bay hơi ngay lập tức khi vừa ra khỏi vòi phun sương làm tăng hiệu quả làm mát lên cấp số nhân.

Chất lượng sương siêu mịn mang đến lợi ích bất ngờ khi sử dụng máy phun sương làm mát.

  • Khả năng làm mát sâu, rộng và đồng đều hạ nhiệt độ môi trường xung quanh xuống từ 5 – 7 độ C.
  • Hệ thống phun sương làm mát tạo ra các hạt sương kích cỡ dưới 5 micron không làm ướt sàn nhà, thiết bị, thậm chí người đứng ngay dưới vòi phun.
  • Hệ thống phun sương làm mát biến hóa đa dạng từ máy phun sương công nghiệp cho không gian rộng lớn tới hệ thống phun sương dân dụng cho những nơi có diện tích eo hẹp, từ không gian kín của nhà xưởng tới không gian mở ngoài trời.
  • Điểm nổi trội nhất của máy phun sương làm mát không thể không nhắc đến khả năng tích hợp 4 chức năng trong một sản phẩm: làm mát, kiểm soát độ ẩm, khử mùi bụi của môi trường và tạo hiệu ứng cảnh quan.
  • Hệ thống phun sương còn là sản phẩm thân thiện với môi trường mang đến sự phát triển bền vững của kinh tế, bảo tồn các giá trị tự nhiên mà vẫn mang đến tiện nghi vượt trội cho cuộc sống hiện đại.

Hệ thống phun sương làm mát là sự đầu tư đúng đắn cho những doanh nghiệp có nhu cầu chinh phục sự khắc nghiệt của thời tiết và nâng cao doanh thu với chi phí hợp lí, thời gian hoàn vốn thấp và hiệu quả cao cùng sự đa dạng cho mục đích sử dụng.

Block "footer-content" not found