Hệ thống phun sương làm mát cho quán bia với không gian nhỏ

Đã từ lâu, nhiều khách hàng đã chú trọng đầu tư “Hệ thống phun sương” cho nhà hàng, quán bia của mình, với mục đích làm mát, tạo ra không gian dễ chịu hơn…., để phục vụ khách hàng của mình tốt hơn. Điển hình ở Hà Nội, khi văn hóa uống bia hơi  đã là một thói quen thường ngày.

Đội ngũ Marketing của Đông Á cũng đã tiếp xúc, trao đổi với nhiều khách hàng để tìm hiểu vì sao có những nơi đã đầu tư “Hệ thống phun sương” mà lại không sử dụng hoặc ít khi sử dụng.

Hoặc có những khách hàng, không gian rất rộng rãi thoáng đãng, khách hàng đông đúc,… nhưng lại phải ngồi trong không khí vô cùng nóng bức, ngột ngạt…

Và chúng tôi đã nhận được những câu trả lời phổ biến như sau:

  • Khách đã lắp: Chỉ dùng những lúc quá nóng thôi, những lúc khác mà dùng thì ướt hết, khách kêu… Suốt ngày tắc, chỉ được thời gian lại bục ống…
  • Khách chưa lắp: Thấy anh, em ở các quán khác đã lắp, tham khảo họ, họ bảo bảo lắp làm gì, không mở thì thôi, mở thì ướt hết.
  • Khách hàng phản ứng khi được giới thiệu: Quảng cáo là không bị ướt, lắp xong phun ướt tóe tòe loe, khách không chịu được…, giờ nóng cũng không quan tâm nữa…

Theo tìm hiểu sản phẩm của các khách hàng trên, chúng tôi nhận thấy các sản phẩm phun sương có đặc điểm chung là:

  • Một bộ cốc lọc nước, với lõi lọc PP để lọc cặn.
  • Một máy bơm công suất nhỏ, với thông số trên máy bơm, đồng hồ đo áp, chỉ áp suất tối đa là 150PSI.
  • Hệ thống dây dẫn, kết nối chủ yếu bằng chất liệu nhựa, chịu được áp suất thấp, dễ bị lão hóa khi để ngoài trời.
  • Các vòi phun sương thường bị giỏ nước khi không phun.

Đánh giá sơ bộ nguyên nhân không đạt hiệu quả làm mát.

  • Như chúng tôi đã phân tích ở bài viết “Lựa chọn máy phun sương phù hợp cho mụch đích sử dụng”, với mỗi loại máy phun sương chỉ thích hợp cho mỗi nhu cầu, mỗi không gian nhất định. Đặc biệt khi làm mát cho không gian ẩm thực, đòi hỏi những yêu cầu khắt khe hơn. Trong trường hợp này, một bộ phun sương với áp suất dưới 150PSI là không phù hợp,  với hệ thống phun sương áp suất lên tới 1000.00PSI sẽ phù hợp hơn, nhưng việc bố trí cũng đòi hỏi đơn vị có kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt mới đem lại hiệu quả.
  • Bộ lọc cặn cho máy phun sương là cần thiết, nhưng chưa đủ. Vì với mỗi nguồn nước cần có bộ lõi lọc với các chức năng riêng, để hạn chế việc bị tắc vòi phun sương. Mà nguyên nhân tắc vòi phun thường không phải do cặn, mà nguyên nhân chủ yếu là các chất hoàn tan có trong nước, bám dần vào khe phun sau quá trình sử dụng, gây tắc ghẽn.
  • Chất lượng linh kiện cần đạt tiêu chuẩn và đồng bộ để đem lại hiệu quả sử dụng trong dài hạn.

Hôm nay, Đông Á xin giới thiệu với quý khách một dự án với không gian tương đối hạn chế về diện tích và chiều cao.

Quán bia hơi Thủy Đạt

• Địa chỉ: 268 Thụy Phương. Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

he-thong-phun-suong-lam-mat-quan-bia-hoi-ha-noi

Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát:

Là một quán nhậu nhỏ nằm trong khu dân cư đông đúc, chủ yếu phục vụ khách quen trong địa bàn.  Mặc dù diện tích khoảng 40m2, chiều cao 2,8m, nhưng trong quán còn có bếp nấu, với bếp than tổ ong hoạt động 24/24. Một điểm nữa là có một số khách quen, có thói quen hút thuốc lá, thuốc lào trong khi nhậu. Khách hàng đã nhận được nhiều tư vấn từ các đơn vị cung cấp hệ thống phun sương, nhưng không có nhà cung cấp nào chấp nhận đề nghị đơn giản của khách hàng: Lắp đặt xong, cảm thấy hài lòng thì mới trả tiền. Còn không…..

Đã có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt giải pháp làm mát, cũng như luôn tự tin vào các sản phẩm của AMITSU, kỹ thuật của Đông Á nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu của khách và triển khai lắp đặt.

Thành quả sau một buổi làm việc: Công ty cổ phần dịch vụ Đông Á làm tốt các cam kết của mình “Làm mát mà không bị ướt”, hệ thống vận hành khiến nhiệt độ trong quán nhanh chóng mát mẻ, không gây ướt…Chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng với kết quả mang lại.

Làm mát cho không gian quán bia nhỏ
Làm mát, ngăn chặn bụi…
Không gian thấp, nhưng không bị ướt...
Không gian thấp, nhưng không bị ướt…
Khử mùi, làm mát,...cho khu bếp.
Khử mùi, làm mát,…cho khu bếp.
 

Video hệ thống phun sương làm mát quán bia

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho vấn đề của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. https://seonline.vn

Xin chân thành cảm ơn. .