Hệ thống phun sương tạo ẩm

Hệ thống phun sương tạo ẩm là sản phẩm kiểm soát độ ẩm được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Tiếp cận những thông tin cần thiết và các tính năng vượt trội của máy phun sương tạo ẩm để hiểu rõ hơn về sản phẩm và áp dụng hợp lí nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Khái niệm máy phun sương tạo ẩm.

Là hệ thống kiểm soát độ ẩm bằng cách xé nhỏ hạt nước tới kích cỡ bé li ti để chúng có thể nhanh chóng bốc hơi, hơi nước sẽ làm tăng độ ẩm không khí xung quanh, hòa trộn vào môi trường dưới dạng hơi nước, nâng cao và giữ vững độ ẩm mong muốn của khu vực lắp máy phun sương.

Máy phun sương tạo độ ẩm có các sản phẩm với nhiều công suất cho bạn dễ dàng lựa chọn: hệ thống phun sương tạo ẩm, hệ thống phun sương áp suất cao, quạt phun sương công nghiệp tạo ẩm… phục vụ cho nhiều lĩnh vực và cho mọi diện tích.

Ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau cho mọi diện tích của hệ thống phun sương tạo ẩm.

 • Nâng cao và kiểm soát độ ẩm ở mức mong muốn cho những ngành công nghiệp đặc thù như: sản xuất giấy, dệt, vải sợi, in ấn, da giày, công nghiệp thực phẩm, bảo quản rượu, xi măng, gỗ, gốm sứ … những lĩnh vực yêu cầu kiểm soát độ ẩm chặt chẽ.
 • Giữ độ ẩm thích hợp tránh làm hỏng sản phẩm.
 • Tạo không gian thiên đường, không khí dễ chịu cho các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng, quán caffe…
 • Tạo ẩm cho môi trường sống của vật nuôi, cây trồng, giúp chúng thoải mái hơn, tăng cường khả năng sinh trưởng.
 • Cải thiện khu vực làm việc, học tập dễ chịu như ở nhà.
 • Ngăn ngừa phát tán bụi, mùi và các quá trình tĩnh điện xảy ra trong sản xuất.

Điểm khác biệt vượt trội chỉ có máy phun sương tạo ẩm áp suất cao Amitsu mới sở hữu.

Những đặc điểm nổi bật trong thiết kế và tính năng ưu việt tạo nên chất lượng vượt bậc cho hệ thống phun sương tạo ẩm áp suất cao Amitsu.

Đem đến thiết kế đầy mê hoặc cùng kiểu dáng gọn nhẹ với hai màu vàng đen tương phản, đan xen và hòa quyện vào nhau mang đến sản phẩm vẻ sang trọng hiện đại làm tôn lên sức hút của không gian và tạo nét độc đáo cho từng chi tiết. Trước khi tung ra thị trường, mỗi máy phun sương đều trải qua các quá trình kiểm định duyệt ngặt đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, hiệu quả và kéo dài tuổi thọ làm việc trong các điều kiện khắc nghiệt.

huong dan cach chon may phun suong tot

Ngoài việc chú ý tới từng chi tiết hình thành lên máy phun sương tạo ẩm, nhà sản xuất còn chú trọng tới chất lượng của sản phẩm bằng cách sử dụng áp suất cao lên đến 1200 PSI tạo ra các hạt sương cực nhỏ có thể bay hơi tức thì khi ra khỏi vòi phun sương làm tăng hiệu quả tạo ẩm như mong đợi.

Chất lượng sương siêu mịn đem lại lợi ích bất ngờ khi sử dụng hệ thống phun sương tạo ẩm.

 • Lượng ẩm tạo ra thỏa mãn những nhu cầu khác nhau với dải ẩm từ 50% tới 99%.
 • Kiểm soát và giữ nguyên độ ẩm mong muốn khi kết hợp với bộ điều khiển lập trình tự động.
 • Máy phun sương tạo ẩm biến nước thành các hạt sương nhỏ hơn 5 micron không làm ướt sàn, thiết bị, thậm chí người đứng ngay dưới vòi phun, không tích tụ ẩm làm ẩm mốc nhà xưởng và thiết bị.
 • Máy phun sương tạo ẩm biến có nhiều loại từ hệ thống phun sương công nghiệp tới máy phun sương dân dụng, từ không gian kín như nhà xưởng tới không gian mở ngoài trời.
 • Điểm nổi trội nhất của hệ thống phun sương tạo ẩm là sản phẩm 4 trong 1 khi tích hợp cả 4 chức năng: làm mát, kiểm soát độ ẩm, ngăn chặn mùi bụi và tạo hiệu ứng cảnh quan vào hệ thống phun sương.
 • Máy phun sương không chỉ là sản phẩm thân thiện với môi trường mà còn hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển bền vững của kinh tế, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.
 • Máy phun sương không chỉ là sản phẩm thân thiện với môi trường mà còn hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển bền vững của kinh tế, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

Máy phun sương tạo ẩm là sự đầu tư đúng đắn cho những doanh nghiệp có nhu cầu chinh phục sự biến động của độ ẩm và nâng cao doanh thu, chi phí vận hành hợp lí, thời gian hoàn vốn thấp và hiệu quả cao mang tới những ứng dụng sự đa dạng.

Block "footer-content" not found