Hệ thống phun sương tạo cảnh quan

Hệ thống phun sương tạo cảnh quan là một phương pháp độc đáo làm tăng vẻ đẹp, sự tự nhiên của nước, lối đi, các hang động và các khu vườn. Hệ thống tạo hiệu ứng cảnh quan của Đông Á có thể sử dụng vào bất kì ứng dụng ngoài trời nào để thể hiện sự tinh tế, vẻ đẹp cuốn hút và huyền bí của tạo cảnh quan.

Hệ thống sử dụng máy phun sương áp suất cao được thiết kế đặc biệt để lắp đặt dễ dàng, tốn ít diện tích mà không làm cảnh quan mất tự nhiên. Dàn ống của hệ thống phun sương tạo cảnh quan được lắp ráp trực tiếp, tạo thành đường ống bao quanh khu vực mong muốn.

Chức năng điều khiển của hệ thống phun sương cho phép tạo cảnh quan được tạo ra theo đúng yêu cầu, tạo hiệu ứng tối đa. Đối với những cảnh quan mang nét cổ kính, lâu đời tạo cảnh quan có thể được điều hướng khi cần thiết.

Bằng cách sử dụng hệ thống bơm phun sương áp suất cao, áp suất lên đến 1000 PSI, bất kì cảnh quan nào cũng có thể được chuyển đổi thành địa điểm có khí hậu mát mẻ, dễ chịu.

Hệ thống phun sương tạo cảnh quan của chúng tôi bao gồm các thiết bị được đặt trước để phù hợp với diện tích và cảnh quan cụ thể.Hệ thống cung cấp 5 hiệu ứng tạo cảnh quan và làm mát ngoài trời. Do vậy hệ thống có thể được sử dụng cho bất kì ứng dụng nào trong khu dân cư, thương mại hay công nghiệp.

Block "footer-content" not found