Hiệu ứng cảnh quan

GIẢI PHÁP PHUN SƯƠNG LÀM MÁT NGOÀI TRỜI

Không có gì lý tưởng hơn khi được vui chơi ngoài trời với không khí mát mẻ. Nhưng điều này phụ thuộc hoàn toàn vào thiên nhiên, nhưng ngay cả như vậy, không phải khu vực địa lý nào cũng có những thời điểm đó.

Mong muốn một không gian mát mẻ cho gia đình hay mục đích kinh doanh.

Điều này sẽ ảnh hưởng tới:

Công việc kinh doanh sẽ ảnh hưởng lớn bởi khách hàng không cảm thấy thoái mái và lưu lại ở đây, thậm chí sẽ không thu hút được khách hàng quay lại

  • Mỗi kỳ nghỉ là con người có nhu cầu tìm đến những địa điểm có thể thoải mái vui chơi, lấy lại năng lượng trước khi bước vào ngày làm việc mới.
  • Một không gia vô cùng lãng mạng, nhưng thời tiết nóng bức đã lấy đi sự lãng mạng đó, bạn có thể ngắm nhìn mà không thể sử dụng.

Một không gian mát mẻ như Đà Lạt giữa cái nắng 35 độ là một điều mơ mộng, nhưng có những giải pháp phù hợp để biến điều đó không phải là mơ.

Bạn đang sở hữu một không gian như vậy, nhưng thời tiết thường không dễ chịu, khiến việc vui chơi giải trí không còn thoải mái. Khách hàng dù muốn nhưng cũng không thể ở ngoài đó…Và không gian mát mẻ trong nhà của bạn trở lên chật trội, khi tập chung quá đông người. Bạn mong sao cho thời tiết thật mát mẻ..

Giải pháp Phun sương làm mát ngoài trời là cách hiệu quả để đánh bại cái nóng. Mở ra một khu vui chơi giải trí rộng lớn mà không tốn quá nhiều chi phí đầu tư.

Hình ảnh vui chơi dưới thời tiết đẹp:

  • Phun sương làm mát nhà hàng: Heniken
  • Phun sương làm mát quán cà phê: Cối xay gió/Mimosa….

Hiệu ứng cảnh quan:

Hệ thống phun sương làm mát như thế nào:

Thay vì đưa không khí tiếp xúc với nước để hạ nhiệt trước khi đưa vào xưởng thông qua Hệ thống quạt. Hệ thống phun sương sẽ phun hạt sương trực tiếp vào không gian cần làm mát.

Hạt sương được tạo ra ở áp lực trung bình 1000PSI, tạo ra các hạt sương có kích cỡ khoảng 5 Micron. Hạt sương hấp thụ nhiệt từ không khí và bay hơi, tạo ra sự bay hơi, quá trình này làm giảm nhiệt độ môi tường.

Việc dùng phun sương làm mát

Vui lòng để lại thông tin, chúng ta sẽ cùng tìm cách để giải quyết vấn đề của bạn:
    Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh Online 24/7 hỗ trợ nhanh!