Khử trùng – Khử mùi

Updating…

GIẢI PHÁP PHUN SƯƠNG KHỬ MÙI

Nhu cầu xử lý rác thải ngày càng cấp bách, không chỉ giải quyết vấn đề môi trường, mà còn giải quyết vấn đề tài nguyên thiên nhiên. Ngành công nghiệp tái chế rác thải ngày càng phát triển. Tuy nhiên, trong quá trình tái chế, việc ô nhiễm môi trường vẫn tiếp diễn.

Hiện Việt Nam có hàng ngàn cơ sở tái chế nằm rải rác trên khắp mọi miền. Từ quy mô Cụm công nghiệp cho đến các xưởng tái chế nhỏ lẻ lằm ngay trong khu dân cư. Tùy vào loại rác thải được thu gom, nhưng nhìn chung sẽ gặp các vấn đề:

 • Khu lưu trữ Rác thải bốc mùi hôi thối
 • Không khí luôn ngột ngạt khó chịu.
 • Người lao động và Cộng đồng luôn phải đối mặt với nguy cơ sức khỏe.

Có nhiều cách để khử mùi, phổ biến là phun hóa chất để khử mùi, hoặc sử dụng hóa phẩm sinh học để khử mùi đối với các loại rác thải được chế biến thành phân vi sinh. Quá trình này cần diễn ra liên tục, để ngăn ngừa phát tán ra môi trường.

Hệ thống phun sương áp suất cao là giải pháp tối ưu cho công đoạn này, giúp tạo ra màng sương mù dày đặc, như một lớp bạt phủ kín lên nguyên liệu tái chế, ngăn mùi phát thải ra môi trường, nhưng không cản trở hoạt động của máy móc thiết bị.

Với mỗi loại rác thải cần xử lý, mỗi nhà xưởng sẽ có yêu cầu về khử mùi khác nhau. Bạn muốn tìm một giải pháp cho khử mùi, vui lòng liên hệ với Đông Á để tìm ra giải pháp phù hợp, góp phần làm cho môi trường ngày càng Xanh – Sạch – Đẹp. Quan trong hơn là mang lại sức khỏe cho người lao động.

GIẢI PHÁP PHUN SUONG KHỬ BỤI

Bạn đang có vấn đề với bụi.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp cho vấn đề.

Yêu cầu về môi trường ngày càng cao, không chỉ áp dụng đối với cộng đồng, mà còn là tiêu chuẩn môi trường làm việc.

Trong các ngành nghề:

 • Chế biến gỗ.
 • Sản xuất xi măng
 • Thủy tinh và gốm
 • Sơn và vệ sinh bề mặt
 • Kho nguyên liệu nhà máy nhiệt điện
 • ……………….

Phát sinh lượng bụi rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động. Bệnh phổi là một vấn đề rất thực tế liên quan đến môi trường nghề nghiệp mà người lao động buộc phải hít thở không khí bị ô nhiễm. Nó thể hiện một mối đe dọa sức khỏe đáng kể đối với lực lượng lao động của công ty nếu không được giảm thiểu đúng cách.

Bụi không chỉ ảnh hưởng đến tính mạng con người, mà còn có thể cản trở hoạt động bình thường của thiết bị, máy móc. Bụi có thể xâm nhập vào các thành phần quan trọng của máy móc và làm suy giảm khả năng và hiệu quả hoạt động của nó. Đây là điều có thể cản trở sản xuất và đòi hỏi phải bảo trì, sửa chữa và thay thế thiết bị bổ sung

Chính phủ cũng có những quy định về việc ngăn chặn bụi, tuy nhiên việc thực hiện còn chưa triệt để, gây ảnh hưởng đến người lao động và phát tán ra môi trường.

Nhưng theo xu hướng phát triển, các Công ty cũng nhận thấy có trách nhiệm với sức khỏe người lao động và trách nhiệm với cộng đồng, …

Phun sương dập bụi là một giải pháp rất hiệu quả, giúp xử lý bụi nhanh tróng với chi phí thấp hơn so với một số giải pháp thu gom và lọc bụi.

Với mỗi môi trường khác nhau, việc xử lý bụi cũng sẽ khác nhau.

 • Kiểm soát bụi ngay tại nơi phát sinh, không để bụi phát tán ra nhà xưởng.

Hình ảnh phun sương băng truyền:

 • Phun sương khử bụi không cho phát tán ra bên ngoài.

Hình ảnh phun sương trước nhà xưởng, ngăn bụi phát sinh ra bên ngoài.

Vui lòng để lại thông tin, chúng ta sẽ cùng tìm cách để giải quyết vấn đề của bạn:
  Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh Online 24/7 hỗ trợ nhanh!