Lợi ích của máy phun sương khi Việt Nam gia nhập TPP

Gia nhập TPP, Việt Nam sẽ nhận được vô vàn những lợi ích nhưng đi kèm với đó cũng không ít những thách thức đặt ra cho nền kinh tế đang phát triển này. Cùng hé lộ máy phun sương mang đến lợi ích gì cho các doanh nghiệp Việt Nam khi gia nhập TPP.

may-phun-suong-viet-nam-gia-nhap-tpp1

Việt Nam được đánh giá là nước hưởng lợi cực lớn khi bước chân vào “sân chơi” TPP, theo lời của các chuyên gia. Hàng rào thuế quan được gỡ bỏ, là thuận lợi vô cùng lớn cho các mặt hàng khác nhau của Việt Nam thâm nhập các thị trường lớn như Mĩ, Nhật… Vốn đầu tư nước ngoài vào nước ta cũng sẽ tăng lên đáng kể, hứa hẹn nền kinh tế sẽ có những bước nhảy vọt trong tương lai không xa.

Đi kèm với những lợi ích đáng kể đó không thể không nhắc đến những thách thức vô cùng to lớn đang chờ đợi các doanh nghiệp Việt Nam. Việc thay đổi lại cách làm, chất lượng sản phẩm và không còn được sự bảo hộ của nhà nước, mà phải cạnh tranh công bằng với sản phẩm chất lượng của các nền kinh tế hàng đầu thế giới sẽ là một thách thức không hề nhỏ đối với các doanh nghiệp.

Hướng đi nào cho các doanh nghiệp nước nhà? Đổi mới hay là “chết”

Muốn cạnh tranh được với các sản phẩm ngoại nhập chất lượng cao tràn vào Việt Nam khi chúng ta gia nhập TPP. Chúng ta không còn cách nào khác là thay đổi chất lượng sản phẩm, giảm giá thành cạnh tranh đồng thời cơ cấu lại qui trình sản xuất cũng như doanh nghiệp.

giai-phap-hieu-qua-cua-he-thong-phun-suong1

Ngoài những nỗ lực từ nội tại bên trong các doanh nghiệp, máy phun sương áp suất cao Amitsu sẽ là một nhân tố tích cực góp sức vào công cuộc “cách mạng” thay đổi sản phẩm giúp các sản phẩm Việt Nam hoàn toàn có thể cạnh tranh ngang ngửa với các sản phẩm ngoại nhập khác. Chi tiết như thế nào? Cùng phân tích kĩ hơn để hiểu rõ:

Lợi ích không tưởng của máy phun sương khi Việt Nam gia nhập TPP.

Máy phun sương hỗ trợ cải thiện chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết giúp hàng hóa của Việt Nam thâm nhập được vào các thị trường khó tính cũng như cạnh tranh được với hàng ngoại nhập ngay tại “sân nhà”. Hạn chế của sản phẩm Việt Nam là chất lượng kém, hàng hóa sản xuất ra với chất lượng không đồng đều và đa số vẫn ở trạng thái “thô” khi xuất khẩu.

may-phun-suong-viet-nam-gia-nhap-tpp3

Máy phun sương là thiết bị cải thiện và kiểm soát chất lượng không khí, giúp tạo môi trường tối ưu cho các hoạt động sản xuất. Các sản phẩm được sản xuất ra với chất lượng tốt hơn, đồng đều hơn nhờ hệ thống phun sương làm mát, kiểm soát chính xác độ ẩm và khử bụi hiệu quả, mang đến không gian sản xuất lí tưởng nhất.

Dẫn chứng cụ thể, môi trường sẽ được hạ nhiệt sâu từ 5 – 7 độ C nhờ máy phun sương làm mát, mức ẩm mong muốn trong khoảng 50 – 99% sẽ được thiết lập tại bất kì giá trị nào bạn mong muốn để giữ sản phẩm của mình ở trạng thái hoàn hảo nhất, tất cả bụi và mùi khó chịu ảnh hưởng tới sản xuất, sức khỏe người lao động sẽ được loại bỏ tới 98% mang đến không gian “chuẩn” công nghiệp cho các doanh nghiệp.

Chi phí sản phẩm giảm mạnh nhờ máy phun sương công nghiệp

Chi phí sản phẩm được quyết định bởi nguyên liệu đầu vào, chi phí vận hành sản xuất, chi phí nhân công và phí bảo vệ môi trường. Máy phun sương có những chức năng tạo môi trường tối ưu cho sản xuất sẽ giảm bớt thời gian trễ, sản phẩm lỗi hỏng, tạo môi trường thuận lợi giúp tăng năng suất lao động và giảm mùi bụi bảo vệ môi trường. Mặc dù nhiều chức năng đến vậy nhưng hệ thống phun sương công nghiệp tiêu tốn chưa đầy 3000W/h tiết kiệm chi phí cho năng lượng, giảm thiểu tối đa chi phí sản phẩm.

may-phun-suong-viet-nam-gia-nhap-tpp4

Cải tiến lao động vận hành hoàn toàn tự động máy phun sương

Nền kinh tế phát triển, nhu cầu tự động hóa, giảm nhân công ngày càng tăng và được ứng dụng rộng rãi trên thế giới giúp nâng cao hiệu quả lao động và giảm chi phí sản xuất. Hệ thống phun sương được tích hợp bộ điều khiển lập trình tự động giúp tự động hóa vận hành 100% chỉ bằng vài thao tác cài đặt đơn giản. Sau đó, bạn hoàn toàn yên tâm, máy phun sương sẽ vận hành tự động, thông minh theo thời tiết mà không cần bất kì sự chú ý nào.

Lắp đặt máy phun sương cho ứng dụng của bạn và nhận những lợi ích không tưởng của máy phun sương mang lại, góp phần nâng cao vị thế sản phẩm của doanh nghiệp, tạo chỗ đứng và lợi thế cạnh tranh với sản phẩm ngoại nhập, mang đến doanh thu cho doanh nghiệp và sự phát triển chung cho nền kinh tế nước nhà khi Việt Nam gia nhập TPP.