Những quan niệm sai lầm về máy phun sương

Máy phun sương đã không còn là sản phẩm quá đỗi xa lạ với nhiều người. Những chức năng cơ bản như làm mát, tạo ẩm, khử bụi, tạo cảnh quan đã được ứng dụng rất nhiều vào các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên những quan niệm sai lầm về máy phun sương góp phần làm tăng sự lãng phí khi không phát huy được tối đa hiệu quả của sản phẩm ưu việt này.

nhung-quan-niem-sai-lam-ve-may-phun-suong1

Những quan niệm sai lầm về hệ thống phun sương đang tồn tại hiện nay.

Hệ thống phun sương làm ướt bề mặt phía dưới.

Rất nhiều doanh nghiệp khi lắp đặt máy phun sương cố tình lắp chếch hoặc xa ra khỏi khu vực sản xuất hoặc kinh doanh với lí do e ngại gây gián đoạn tới quá trình vận hành. Liệu điều này có thật sự chuẩn xác? Máy phun sương Amitsu sử dụng áp lực cao, với mục đích cốt yếu tạo ra hạt sương siêu mịn sẽ bốc hơi ngay khi phun ra khỏi vòi phun sương. Do đó, hạt sương chưa kịp chạm tới vật thể đã bốc hơi hết, loại bỏ hoàn toàn khả năng làm ướt và gây ảnh hưởng tới sản xuất kinh doanh.

khu-bui-trong-khong-khi-bi-oi-nhiem5

Hệ thống phun sương không vận hành được khi độ ẩm không khí cao.

Với đa số máy phun sương nói chung, mùa đông và những hôm độ ẩm không khí quá cao sẽ là kẻ thù khiến cả hệ thống dừng hoạt động. Nhưng với hệ thống phun sương tạo ẩm Amitsu thì khác. Sự kết hợp đầy tinh tế giữa máy phun sương cùng cảm biến độ ẩm không khí, sẽ kiểm soát chính xác mức ẩm mong muốn, từ đó sẽ tự điều chỉnh chế độ phun ẩm cho toàn hệ thống phun sương mà không cần thêm nguồn lực nào khác. Chính vì vậy, việc vận hành máy quanh năm và không cần e ngại thời tiết sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả của máy phun sương, nâng cao năng suất lao động.

nhung-quan-niem-sai-lam-ve-may-phun-suong3

Mọi hoạt động của máy phun sương cần có sự điều khiển của con người?

Khi lắp đặt hệ thống phun sương, bạn luôn cần một nhân viên vận hành để khởi động, bật tắt máy phun sương hoặc thay đổi chế độ phun nếu có phát sinh? Liệu con người có đảm bảo chính xác? Sở hữu hệ thống máy phun sương bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn khác, khi tất cả hoạt động của hệ thống đều được vận hành hoàn toàn tự động nhờ bộ điều khiển thông minh. Đồng hồ cảm biến thời tiết kết hợp với bộ lập trình tự động sẽ đo đạc các thông số, phân tích dữ liệu và tự động điều chỉnh, bật tắt máy phun sương một cách nhuần nhuyễn và chính xác nhất.

nhung-quan-niem-sai-lam-ve-may-phun-suong4

Những quan niệm sai lầm trên về máy phun sương vô tình làm giảm đi công dụng thật sự của sản phẩm kiểm soát không khí này. Với những cải tiến công nghệ, Đông Á hy vọng rằng máy phun sương áp suất cao trở thành một hệ thống kiểm soát không khí tự động, chuyên nghiệp và đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí của bạn.