So sánh một số hệ thống phun sương hiện có trên thị trường.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà cung cấp, với nhiều loại máy phun sương khác nhau. Khi tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, 2 vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm, đó là giá cảhiệu quả của hệ thống phun sương mang lại . Hệ thống phun sương Amitsu được Đông Á cung cấp được biết tới là Hệ thống phun sương áp suất hoạt động ở áp suất lên tới 1000PSI.

 

Thị trường máy phun sương hiện nay

Dựa trên áp lực phun sương, trên thị trường hiện nay có 2 loại máy phun sương được cung cấp. Đó là máy phun sương áp suất thấpmáy phun sương áp suất cao. Có thể coi áp suất của máy phun sương là yếu tố quan trọng quyết định khả năng phun sương phục vụ cho các nhu cầu sử dụng. Máy phun sương áp suất cao có chất lượng phun sương làm mát, tạo ẩm, dập bụi vượt trội hơn hẳn, giải quyết những vấn đề mà máy áp suất thấp không thể làm được. 

bo-may-phun-suong-ap-suat-cao-03-1lit-dong

Hệ thống phun sương Amitsu thuộc dòng sản phẩm sử dụng áp suất cao, khác biệt so với hầu hết các sản phẩm áp suất thấp của các nhà cung cấp trên thị trường hiện nay. Chính công nghệ khác biệt đã nâng giá thành của hệ thống phun sương Amitsu lên mức khá cao. Tuy nhiên đi kèm với giá thành cao là giá trị to lớn mà khách hàng nhận được từ những “chất lượng vượt trội” dưới đây của sản phẩm này.

Phun sương làm mát nhanh

Hệ thống phun sương được nhắc tới nhiều nhất với công dụng làm mát. Điều này được đáp ứng một cách tốt nhất bởi khả năng phun sương giảm nhiệt từ 5 – 7 độ C của hệ thống phun sương Amitsu, đây là điều mà bất kỳ hệ thống áp suất nào cũng không thể đạt được. Áp suất cao lên tới 1000 PSI của bơm phun sương đẩy những hạt sương siêu nhỏ dưới 5 micron mét thoát ra khỏi vòi phun, bơi hay nhanh, cuốn đi hơi nóng mang tới không gian mát mẻ nhanh chóng mà không làm ướt bề mặt tiếp xúc.

du-an-he-thong-phun-suong-lam-mat-nha-hang-moc-thao-vien17

Tạo độ ẩm theo yêu cầu

Nhiều khách hàng lầm tưởng rằng hệ thống phun sương nào cũng có thể dùng để tạo ẩm với khả năng như nhau. Tuy nhiên, điều này không đúng. Đối với mỗi lĩnh vực, nhu cầu khác nhau, độ ẩm cần thiết phải đạt được là khác nhau. Ví dụ như, độ ẩm yêu cầu đối với khu trồng nấm là khoảng 80%, nhưng đối với nhà máy dệt vải, bông sợi, yêu cầu này lại khác. Hệ thống phun sương của Đông Á vượt trội bới khả năng tạo ẩm linh hoạt với dải ẩm 50 – 99%, điều mà các hệ thống khác không có được.

Vòi phun chống nhỏ giọt, không gây ướt

Các thành phần cấu tạo nên hệ thống phun sương Amitsu đều được chăm chút, đảm bảo chất lượng và tính ưu việt cho người sử dụng. Chất lượng của vòi phun sương nằm ở:

  • Chất liệu cấu thành sản phẩm có chất lượng cao.
  • Thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ.
  • Bền đẹp, ít bảo dưỡng trong môi trường khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam.
  • Có chức năng lọc chất rắn lơ lửng trước khi phun sương: giúp tránh làm tắc vòi phun, cáu cặn thành vòi phun, bảo vệ thiết bị.
  • Chức năng chống nhỏ giọt: không nhỏ giọt sau khi tắt hệ thống, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng và tránh làm ướt bề mặt phía dưới.

voi-phun-suong

Vận hành tự động 100%

Hệ thống phun sương Amitsu được tích hợp bộ điều khiển lập trình phun sương, nhằm đem tới sự thuận tiện trong quá trình sử dụng cho khách hàng. Bộ điều khiển giúp hệ thống phun sương hoạt động tự động theo đúng mong muốn cài đặt tự động trước đó. Người sử dụng có thể hoàn toàn an tâm và không cần theo dõi hệ thống trong quá trình vận hành.

Cam kết bảo hành sản phẩm

Đông Á cam kết bảo hành hệ thống phun sương 12 tháng, nhằm đem lại sự yên tâm cho khách hàng và khẳng định chất lượng sản phẩm, uy tín của Công ty.

Để sở hữu hệ thống phun sương Amitsu, khách hàng phải bỏ ra mức đầu tư cao hơn khá nhiều so với việc lựa chọn loại hệ thống phun sương với thương hiệu khác. Tuy nhiên, việc đầu tư nhằm thỏa mãn được nhu cầu và lợi ích lâu dài sẽ rất đáng để cân nhắc.