Sự thật về quạt phun sương làm hỏng các thiết bị điện tử

Bên cạnh hệ thống phun sương, quạt phun sương công nghiệp được biết đến với những lợi ích vượt trội trong làm mát, tạo độ ẩm, khử bụi, tạo cảnh quan. Tuy nhiên, nhiều người còn nghi ngại trước thông tin khả năng tạo ẩm của quạt phun sương sẽ làm hỏng các thiết bị điện tử sau một thời gian sử dụng. Sự thật có phải như vậy?

Quạt phun sương tạo những hạt sương kích thước siêu nhỏ, bay hơi nhanh.

Nếu băn khoăn về việc những hạt sương được tạo ra từ quạt phun sương sẽ đọng lại trên các thiết bị, tích tụ ẩm và dần dần làm hỏng chúng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm trước sự kì diệu của những hạt sương này.

su-that-ve-quat-phun-suong-lam-hong-thiet-bi-dien1

Thiết kế đặc biệt của vòi phun với các kích cỡ đầu vòi đa dạng, khả năng tạo ra các hạt sương siêu nhỏ, dưới 5 micro, bay hơi ngay trong không khí sau khi bị đẩy ra ngoài bởi áp suất cao, không làm ướt bề mặt các thiết bị.

Kiểm soát độ ẩm nhờ hệ thống lập trình tự động được tích hợp trên bộ quạt phun sương công nghiệp.

Quá trình nghiên cứu thiết kế quạt phun sương đã tạo ra những tiện ích vượt bậc trong sản phẩm này.

Không chỉ có khả năng tạo ẩm thông thường, tính năng phun sương tạo ẩm được tích hợp với hệ thống lập trình tự động đảm bảo cho người dùng có thể điều chỉnh, kiểm soát chặt chẽ độ ẩm với dải ẩm có thể tạo ra từ 50% tới 99%, thỏa mãn cả nhu cầu của những ngành công nghiệp đặc thù như sản xuất giấy, dệt, vải sợi, in ấn, da giày, công nghiệp thực phẩm, bảo quản rượu, xi măng, gỗ, gốm sứ…

su-that-ve-quat-phun-suong-lam-hong-thiet-bi-dien2

Quạt phun sương với thiết kế chống nhỏ giọt.

Kẻ thù của các thiết bị điện tử là sự tích tụ ẩm, làm chập các mạch điện, và hỏng bề mặt thiết bị. Vấn đề này có thể gặp phải khi sử dụng một số sản phẩm quạt phun sương, quạt hơi nước thông thường.

Riêng đối với khả năng bay hơi nhanh của các hạt sương được tạo ra nhờ bơm phun sương với áp suất cao lên tới 1000 PSI kết hợp với khả năng tự động xả áp khi ngừng hoạt động, chống nhỏ giọt, vấn đề này không còn là nỗi lo.

loi-ich-cua-quat-phun-suong-cong-nghiep2

Với những điểm vượt trội trên của quạt phun sương Amitsu, hi vọng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm này mà không phải lo lắng đến vấn đề làm hỏng các thiết bị điện tử.