Thanh toán chuyển khoản

Áp dụng cho khách hàng ngoài  khu vực Hà Nội (phạm vi giao hàng từ 35 km đến 100 km tính từ cửa hàng ĐÔNG Á) và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán chuyển khoản. Hãy tiến hành các bước như sau:

  • Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết số tài khoản ĐÔNG Á cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

*** Các Tài Khoản Giao Dịch Chính Thức Của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đông Á

logo-techcombankTECHCOMBANK
Cty Cổ Phần Dịch Vụ Đông Á
STK: 190 266 7197 8889
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Techcombank – Chi nhánh Nội Bài
logo-techcombank TECHCOMBANK
Chủ TK: Ngô Huy Hoàng
STK: 190 284 1632 1011
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Techcombank – Chi nhánh Nội Bài

  • Thông báo cho ĐÔNG Á (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
  • Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, ĐÔNG Á sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.
  • ĐÔNG Á sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của ĐÔNG Á, ĐÔNG Á sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của ĐÔNG Á sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Sau khi quý khách hàng chuyển tiền xong, quý khách hàng vui lòng gửi bản sao hoặc bản chụp giấy chuyển tiền vào hòm thư của công ty: donga@seonline.vn rồi liên hệ với nhân viên kinh doanh phụ trách. Ngay sau khi nhận được tiền của quý khách hàng chúng tôi sẽ làm thủ tục chuyển hàng và bàn giao hàng cho quý khách.

Thông tin liên hệ
Chúng tôi rất mong được nhiều ý kiến đóng góp từ quý khách hàng mua sản phẩm tại ĐÔNG Á mọi thắc mắc quý khách liên hệ qua email: donga@seonline.vn hoặc liên hệ theo số: 04 730 24689 / 028 730 65689 – Hotline: 0345 880 008