Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN CỦA SEONLINE

1. Khu vực bán hàng:

– Seonline có thể cung cấp hàng hóa cũng như giao hàng đến hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chỉ có một số mặt hàng chúng tôi hạn chế khu vực cung cấp do liên quan đến dịch vụ bảo hành. Mọi trường hợp khác, chúng tôi luôn vui lòng hỗ trợ khách hàng của mình qua hệ thống tư vấn của chúng tôi.

– Sản phẩm máy phun sương chỉ được phân phối tại thị trường Việt Nam theo hợp đồng phân phối đã ký kết với nhà sản xuất.

2. Phí vận chuyển

– Là khoản chi phí vận chuyển hàng hóa phải trả cho bên vận chuyển.

3. Phí lắp đặt

– Là khoản phí phải trả cho bên lắp đặt theo sự thỏa thuận của seonline và khách hàng. Phí lắp đặt có thể miễn phí hoặc có phí.

4. Thời gian giao hàng, vận chuyển.

4.1 Thời gian giao hàng: Là khoảng thời gian tính từ lúc khách hàng hoàn tất các thỏa thuận với Seonline. Đến khi Seonline hoàn tất đóng gói hàng hóa để vận chuyển cho quý khách. Không kể ngày lễ (theo thông báo trên website)

4.2 Thời gian vận chuyển: Là khoảng thời gian cần thiết để các dịch vụ vận nhận hàng từ seonline và giao hàng cho quý khách.

5. Điều kiện giao hàng:

– SEONLINE chỉ ship hàng khi có sự thống nhất giao dịch mua bán giữa SEONLINE và khách hàng đồng thời nhận được thanh toán chuyển khoản của bên mua. Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin địa chỉ và số điện thoại liên hệ nhằm thuận tiện và an toàn trong giao dịch.

6. Đóng gói hàng hóa:

– Hàng hóa được nhân viên SEONLINE dán tem đảm bảo và đóng gói an toàn nhằm tránh bị hỏng hóc trong quá trính vận chuyển. Vì vậy khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa với người giao hàng trước khi ký vào biên nhận đồng thời lập biên bản nếu có phát sinh ngoài ý muốn với sự chứng kiến của bên thứ 3 nhằm đảo bảo quyền lợi cho quý khách.

– Trường hợp quý khách đổi trả hàng, gửi hàng bảo hành … về SEONLINE dưới mọi hình thức đều phải đóng gói hàng hóa đảm bảo chống sốc, chống va đập và vui lòng liên hệ trước với SEONLINE để được phục vụ tốt hơn.

7. Thủ tục nhận hàng:

− Khi nhân viên giao hàng, quý khách vui lòng kiểm tra hàng ngay lúc giao hàng. Nếu phát hiện lỗi, quý khách vui lòng không nhận hàng và báo lại cho chúng tôi qua Tổng đài: 04 730 246 89 để được hỗ trợ.

− Nếu hàng không đúng như mô tả trên web, hoặc nhân viên giao nhầm hàng, chúng tối sẽ thu hồi sản phẩm và giao lại hàng mới 100% cho quý khách trong thời gian 48h làm việc.

− Trước khi giao hàng Seonline sẽ liên lạc lại xác nhận với quý khách.

Chính sách giao hàng, vận chuyển “Máy phun sương”
1. Miễn phí giao hàng:

– SEONLINE miễn phí giao hàng với các đơn hàng có giá trị >2.000.000đồng với các quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đông Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm và các Huyện ngoại thành Hà Nội: Gia Lâm, Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn.

– Đơn hàng có giá trị > 10.000.000đồng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, và có các hãng chuyển phát chấp nhận chuyển hàng.

2. Các trường hợp tính phí:

– Đơn hàng trị giá <2.000.000 đồng

– Đơn hàng có trị giá <10.000.000 đồng và địa điểm ngoài khu vực được miễn phí:

– Phí vận chuyển, giao hàng sẽ thỏa thuận giữa Seonline và khách hàng.

– Hoặc phí vận chuyển sẽ áp dụng theo mức chuyển phí chuyển phát của các hãng vận chuyển chuyên nghiệp. Nhân viên của seonline sẽ tính toán chi phí vận chuyển và báo cho khách hàng dựa trên yêu cầu mua.

3. Phí lắp đặt:

– Thực hiện theo hợp đồng bán hàng. Hoặc thỏa thuận giứa Seonline và người mua

4. Thời gian giao hàng, vận chuyển:

4.1 Thời gian giao hàng:

– Từ 2- 7 ngày làm việc

4.2 Thời gian vận chuyển:

– Đối với đơn hàng miễn phí: trong vòng 48 giờ.

– Đối với đơn hàng có phí: tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng, loại hình vận chuyển, thông thường từ 2 – 7 ngày.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi rất mong được nhiều ý kiến đóng góp từ quý khách hàng mua sản phẩm tại ĐÔNG Á mọi thắc mắc quý khách liên hệ qua email: donga@seonline.vn hoặc liên hệ theo số: 04 730 24689 Hotline: 01645 88 0008