Giới thiệu

Công ty CPDV Đông Á là nhà cung cấp tiên phong trong cung cấp các sản phẩm, thiết bị phun sương mang thương hiệu AMITSU tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đươc ứng dụng trong nhiều lĩnh vực Làm mát – Tạo ẩm – Dập bụi – Khử trùng – Khử mùi…..Ngoài nhu cầu làm mát cho không gian mở như: quán Cafe vườn, khu vui chơi ngoài trời… Hệ thống đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao cho các vấn đề môi trường làm việc, môi trường sống … như “Làm mát nhà xưởng, duy trì độ ẩm cho vật liệu, dập bụi, khử mùi, tạo cảnh quan….” .

      Do không ngừng nghiên cứu và cải tiến, đến nay chúng tôi đã cho ra đời nhiều giải pháp với hiệu quả cao, đáp ứng đỏi hòi chất lượng, tính ổn định trong nhiều điều kiện môi trường khắc nhiệt. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế, luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, giúp cho công việc của khách hàng hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí hơn.. qua đó giúp Đông Á  vươn lên trở thành nhà cung ứng các sản phẩm, thiết bị hàng đầu thị trường tại  Việt Nam với các chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và hệ thống Đại lý, Đối tác trên toàn quốc.

  • VP Hà Nội: P702-CT1, Đ.Đỗ Nhuận, P.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • VPĐD tại Đà Nẵng: Số 52 Trần Quốc Toản, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
  • VPĐD tại Hồ Chí Minh: 159/53A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM.

Sản phẩm, ứng dụng của sản phẩm cung cấp:

  • Hệ thống phun sương áp suất cao cho làm mát trong nhà, ngoài trời.
  • Hệ thống phun sương áp suất cao cho tạo ẩm.
  • Hệ thống tạo ẩm quầy rau, quầy hoa quả… cho siêu thị.
  • Hệ thống phun sương tạo cảnh quan, môi trường.
  • Quạt phun sương làm mát, tạo ẩm cho công nghiệp…
  • Quạt dập bụi cho mỏ than, mỏ đá, công trường…

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp hàng đầu với sản phẩm, dịch vụ mà Đông Á cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh: Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giúp sử dụng nguồn nước tiết kiệm, hiệu quả và bảo vệ môi trường. Mang lại cho khách hàng, cộng đồng một môi trường sống lý tưởng.

Chính sách: Xây dựng niềm tin tuyệt đối cho khách hàng, nhà cung cấp, cho nhân viên. Xây dựng hình ảnh công ty năng động và tin cậy.

Định hướng thị trường: Tìm kiếm, lựa chọn các sản phẩm, công nghệ mới nhất trong việc sử dụng nước để đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng.

Định hướng khách hàng: Đông Á cung cấp sản phẩm, dịch vụ đáp ứng kỳ vọng và mong đợi của khách hàng. Đông Á cam kết trách nhiệm đến cùng, chuyên nghiệp để mang lại lợi ích, quyền lợi cho khách hàng.

Đối với cổ đông: Đông Á hướng tới xây dựng một mối quan hệ thẳng thắn và có tính xây dựng với các cổ đông.

Đối với nhân viên: Mỗi nhân viên đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển Công ty, điều này đòi hỏi mỗi nhân viên đều phải vận động và sáng tạo để hoàn thành tốt nhất vai trò của mình. Đông Á cam kết tạo ra môi trường làm việc tốt nhất trên quan điểm “mỗi cá nhân làm việc tại Đông Á là làm việc cho chính mình”.

Đối với cộng đồng: Với sứ mệnh mang lại một cuộc sống khỏe và tiện ích, Đông Á không chỉ dừng ở việc kinh doanh mà bên cạnh đó luôn có trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng, với môi trường thiên nhiên. Mọi hoạt động của Đông Á đều tuân theo tôn chỉ mang lại lợi ích tối đa cho xã hội, cộng đồng.

gioithieu-footer-seonline