Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2008 đến nay, sau chặng đường 10 năm hoạt động và phát triển, Đông Á đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Đó là do Đông Á luôn thẩm định, kiểm tra và lựa chọn nghiêm ngặt các sản phẩm, dịch vụ trước khi cung cấp ra thị trường.

Sản phẩm của Đông Á cung cấp hiện tại được phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam thông qua kênh phân phối online và các đại lý bán hàng trên toàn quốc:

  • Trụ sở chính: Đoài, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội.
  • VPĐD tại Đà Nẵng: Số 52 Trần Quốc Toản, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
  • VPĐD tại Hồ Chí Minh: 159/53A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM.

Sản phẩm, ứng dụng của sản phẩm cung cấp:

  • Hệ thống phun sương áp suất cao cho làm mát ngoài trời, tạo cảnh quan, tạo ẩm công nghiệp…
  • Quạt phun sương làm mát cho công nghiệp…
  • Quạt dập bụi cho mỏ than, mỏ đá, công trường…
  • Hệ thống tạo ẩm quầy rau, quầy hoa quả… cho siêu thị.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp hàng đầu với sản phẩm, dịch vụ mà Đông Á cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh: Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giúp sử dụng nguồn nước tiết kiệm, hiệu quả và bảo vệ môi trường. Mang lại cho khách hàng, cộng đồng một môi trường sống lý tưởng.

Chính sách: Xây dựng niềm tin tuyệt đối cho khách hàng, nhà cung cấp, cho nhân viên. Xây dựng hình ảnh công ty năng động và tin cậy.

Định hướng thị trường: Tìm kiếm, lựa chọn các sản phẩm, công nghệ mới nhất trong việc sử dụng nước để đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng.

Định hướng khách hàng: Đông Á cung cấp sản phẩm, dịch vụ đáp ứng kỳ vọng và mong đợi của khách hàng. Đông Á cam kết trách nhiệm đến cùng, chuyên nghiệp để mang lại lợi ích, quyền lợi cho khách hàng.

Đối với cổ đông: Đông Á hướng tới xây dựng một mối quan hệ thẳng thắn và có tính xây dựng với các cổ đông.

Đối với nhân viên: Mỗi nhân viên đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển Công ty, điều này đòi hỏi mỗi nhân viên đều phải vận động và sáng tạo để hoàn thành tốt nhất vai trò của mình. Đông Á cam kết tạo ra môi trường làm việc tốt nhất trên quan điểm “mỗi cá nhân làm việc tại Đông Á là làm việc cho chính mình”.

Đối với cộng đồng: Với sứ mệnh mang lại một cuộc sống khỏe và tiện ích, Đông Á không chỉ dừng ở việc kinh doanh mà bên cạnh đó luôn có trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng, với môi trường thiên nhiên. Mọi hoạt động của Đông Á đều tuân theo tôn chỉ mang lại lợi ích tối đa cho xã hội, cộng đồng.

gioithieu-footer-seonline