Khi thời tiết nóng dần lên, nhiệt độ tăng cao, độ ẩm thiếu hụt kéo theo bầu không khí ô nhiễm bởi lượng bụi quá lớn, sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường và sức khỏe của con người.

Quạt phun sương hướng đến giải pháp làm mát hoàn hảo nhằm giải quyết triệt để cả ba yếu tố trên, mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho hoạt động và sản xuất trong mọi hoàn cảnh thời tiết khắc nghiệt. Hệ thống quạt phun sương có khả năng làm mát nhanh giảm nhiệt nhanh từ 5 – 7 độ C.

Banner danh muc san pham quat phun suong

Đặc điểm nổi bật của quạt phun sương cao áp Amitsu

Áp suất cao lên tới 1000 PSI nhanh chóng tạo ra luồng không khí mát mẻ. Công suất quạt phun sương công nghiệp 1450-1850m3/h cộng với sức gió thổi nén vào không khí 60-90 Pa kết hợp vòi phun sương với khả năng chịu được áp suất cao lên 20-80 Bar, cần một lực hơn 300 PSI để mở được lò xo, tạo ra những dải sương siêu mịn dễ dàng tiếp cận với bụi, mùi, không khí nhiễm khuẩn ở mọi dạng kích thước.

Quạt phun sương công nghiệp là giải pháp tối ưu nhất có thể ứng dụng cho câc lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, thương mại…Đặc biệt là ứng dụng cho các nhà máy chế biến, sản xuất, các nhà xưởng, gara ô tô, hay các quán cafe, khu vui chơi giải trí và các sân golf…

Công ty cổ phần dịch vụ Đông Á tự hào là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống phun sương áp suất cao Amitsu. Hotline: 0345 880 008