Quy trình mua hàng

Hãy cùng chúng tôi tìm gia giải pháp tốt nhất cho vấn đề của bạn:

Quý khách có thể thực hiện mua hàng trực tiếp trên Web của chúng tôi, hoặc liên hệ với bộ phận để được hỗ trợ.

Trong trường hợp cần một giải pháp chi tiết cho vấn đề của Quý khách. AMITSU có một đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để đảm bảo rằng sản phẩm bạn mua giải quyết được vấn đề của bạn.

6.1.quy Trình Mua Hàng
6.1.quy Trình Mua Hàng

 

* Liên hệ:

Quý khách liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin

(Các thông tin để khách hàng liên hệ)

* Thông tin:

Sau khi tiếp nhận thông tin, Amitsu sẽ liên hệ với Quý khách để trao đổi các thông tin cần thiết:

Amitsu sẽ làm rõ nhu cầu của khách hàng có liên quan tới các Giải pháp Amitsu cung cấp hay không bằng việc điền nội dung theo Bảng khảo sát thông tin của Amitsu với các thông tin cơ bản:

(Link tải form thông tin Bảng khảo sát)

Amitsu cung cấp các giải pháp Tạo ẩm – Làm mát – Khử trùng – Khử mùi thông qua Hệ thống phun sương áp lực cao. Quý khách vui lòng mô tả chi tiết các vấn đề quý khách đã gặp phải:

– Như: Chúng tôi cần tạo ẩm; Chúng tôi cần làm mát…

– Nhưng, hệ thống phun sương chúng tôi đang dùng; trước đây đã dùng.. thường bị các vấn đề…. (Vui lòng mô tả chi tiết).

– Chúng tôi muốn: một giải pháp tạm thời; Một giải pháp dài hạn…

– Chúng tôi thấy bên A; bên B đã dùng hệ thống này… phù hợp với chúng tôi.

Mô tả của Quý khách sẽ giúp Chuyên gia của chúng tôi sớm biết mong muốn của Quý khách và đưa gia một tư vấn giải pháp phù hợp và nhanh chóng.

– Trường hợp 1: Vấn đề của Quý khách phù hợp với khả năng của chúng tôi, hai bên sẽ tiếp tục trao đổi. Amitsu đề nghị khách hàng cung cấp bổ sung các thông tin liên quan: Hình ảnh, video, bản thiết kế….

– Trường hợp 2: Vấn đề của Quý khách không phù hợp, chúng tôi sẽ thông báo với Quý khách, hoặc tư vấn 1 nhà cung cấp khác với sản phẩm mà chúng tôi cho rằng nó phù hợp hơn…

* Khảo sát:

Nếu thông tin trong Giai đoạn 2 không thỏa mãn được yêu cầu. Hai bên sẽ sắp xếp để có buổi khảo sát thực tế tại hiện trường.

Một buổi trao đổi tại hiện trường sẽ giúp công việc được thuận lợi hơn. Thực tế, trong một số trường hợp, điều kiện thời gian, điều kiện địa lí, chi phí, bí mật công nghệ… sẽ làm hạn chế việc này.

* Giải pháp:

Nhiều vấn đề đơn giản nhưng khó có thể giải quyết bởi 1 bộ phận không có chuyên môn. Hoặc người bán có chuyên môn nhưng lại thiếu thực tế trong vấn đề của khách hàng. Trong trường hợp này, việc cần thiết là cùng nhau thảo luận để đưa đến một giải pháp khả thi nhất.

Hai bên sau khi thống nhất được định hướng cho vấn đề. Amitsu sẽ đề xuất giải pháp phù hợp để khách hàng lựa chọn.

* Báo giá:

Kỹ sư của AMITSU sẽ lập Bảng báo giá tổng thể theo giải pháp lựa chọn, với các nội dung chi tiết:

– Danh sách, chủng loại vật tư.

– Điều khoản thanh toán.

– Điều khoản bảo hành.

– Điều khoản Giao hàng –  Lắp đặt…..

Bảng báo giá giúp khách hàng có thêm số liệu để tính toán, xem xét, điều chỉnh…phù hợp với kế hoạch của Quý khách, đề xuất những điều chỉnh các điều khoản… để phù hợp với kế hoạch của Khách hàng.

Bảng báo giá sau khi điều chỉnh, giúp Quý khách đưa ra Quyết định đặt hàng. Hoặc cần trao đổi thêm 1 số giải pháp khác..

* Đặt hàng:

– Sau khi Bảng báo giá được thông qua. Hai bên tiến hành kí kết các tài liệu liên quan đến việc mua hàng.

* Giao hàng:

Thực thi kế hoạch theo Chi tiết của Bảng báo giá hoặc Hợp đồng mua hàng đã được hai bên kí kết.

Việc Giao hàng – Lắp đặt có thể được thực hiện bởi Chuyên gia của Amitsu hoặc bởi Kỹ thuật của khách hàng. Trong quá trình này, chuyên gia của Amitsu sẽ luôn đồng hành để đảm bảo hệ thống luôn được lắp đặt, vận hành đúng cách, mang lại hiệu quả cao nhất.

* Đánh giá:

Khách hàng phản hồi chất lượng Sản phẩm – Dịch vụ vào bảng khảo sát. Thời gian thực hiện vào khoảng 1-6 tháng sau khi Hệ thống đưa vào hoạt động.

Amitsu sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quý khách trong suốt quá trình sử dụng. Đưa gia các giải pháp bổ sung, điều chỉnh để hoàn thiện sản phẩm đáp ứng được mong muốn của Quý khách.