Giải pháp phun sương làm mát Quán E-Coffee [HCM]

Giải pháp phun sương làm mát, tạo cảnh quan Quán E-Coffee

Cafe E-Coffee  tại địa chỉ 120B đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh với diện tích khoảng 200m2. Bao gồm không gian trong nhà và không gian ngoài trời. Mặt tiền tiếp xúc với đường lớn, vỉa hè rộng rãi,  lưu lượng xe lưu thông cao. Sân vườn thoáng đãng với nhiều cây xanh. Quán có thiết kế mái bạt di động để tránh nắng – mưa, đồng thời cũng giúp tận hưởng bầu không khí thoãng đãng khi thời thiết đẹp.

Mong muốn của anh Nguyễn Ngọc Hải – chủ đầu dự án: Tạo ra một không gian mát mẻ, thoáng đãng, nhưng không được gây ướt. Đồng thời xử lý bụi (nếu có) ở ngoài đường bay vào trong quán, tạo khung cảnh lãng mạng với đèn điện khi trời tối.

Giải pháp của Đông Á:

Để làm mát hiệu quả cho khu bên dưới mái che vòi phun sương được bố trí sung quanh mái và trên các cây vớt mật độ đạt khoảng 5m2/vòi. Với phía mặt tiền khoảng 15m, khu vực này được bố trí theo mật độ mà không theo diện tích,  nhằm dập hơi nóng từ bên ngoài đường và ngăn bụi (nếu có).  Ngoài ra còn bố trí vòng phun sương lắp ở quạt treo công nghiệp tăng hiệu quả tốt đa cho việc làm mát.

Về tạo cảnh quan: một số khu  vực sẽ sử dụng cụm 3 vòi phun ở trên các cây vỉa hè tạo hiệu ứng sương mù rõ nét- điểm nhấn cho quán, làm diụ mát không gian bên ngoài cửa kính và khu đậu xe,….Khu bên trong bố trí các cum vòi phun ở tán cây vừa làm mát-tạo cảnh quan đặc biệt không gian sẽ huyền ảo hơn trong ánh đèn màu ban đêm.

Sau khi thống nhất giải pháp và tiến hành thi công, hệ thống đã đi vào hoạt động. Hệ thống hoạt động giúp cho không khí trong quán luôn được mát mẻ dù nhiệt độ buổi trưa lên tới hơn 35oC. Với những lúc thời tiết mát mẻ hơn vào buổi sáng, buổi tối, thiết bị được điều chỉnh để phun ít hơn, tạo ra không khí mát mẻ mà không bị ướt. Đặc biệt, máy phun sương của Amitsu được thích hợp thiết bị chống nhỏ giọt, không gây tia nước hay giỏ giọt, giúp vòi phun luôn khô ráo khi ngừng hoạt động.

Hệ thống được chủ đầu tư đánh giá cao về hiệu quả mang lại vượt mong đợi, cũng như ý kiến phản hồi của khách hàng so với nhược điểm của hệ thống phun sương đang sử dụng tại các quán khác.

Video hệ thống phun sương làm mát, tạo cảnh quan cho Quán Caffe Lee’s Garden


Block "footer-content" not found