Hệ thống phun sương Quán Baraen Coffee

Quán Baraen Coffee

  • Địa chỉ: Số 12 đường 19 phường An Phú Quận 2 TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: 091 655 xxxx

Nhu cầu của Quán Baraen Coffee:

  • Làm mát không gian mở khu khách ngồi, làm mát mà không bị ướt, tạo hiệu ứng cảnh quan sương mù Đà lạt cho quán.

Giải pháp Đông Á đưa ra:

  • Sử dụng máy 3l/p khoảng 50 vòi phun, áp suất cao hoạt động lên tới 1000PSI, bố trí vòi phun chạy dọc theo mái che khoảng cách giữa các vòi 1,2m, một số vòi định hướng phun vào bên trong (làm mát hiệu quả vào thời điểm nắng nóng quán kéo tấm che xuống).
  • Tạo điểm nhấn sương mù ở 4 điểm: góc đường, 2 cổng vào, phía trên mái lối đi vào, sử dụng đế 3 để tạo hiệu ứng rõ nét và tạo màn sương phủ kín khu vườn cây bao quanh quán.

Sơ đồ lắp đặt hệ thống phun sương làm mát tạo cảnh quan Quán Baraen Coffee

[pdf-embedder url=”https://seonline.vn/wp-content/uploads/2018/10/So-do-lap-dat-phun-suong-Quan-Baraen-Coffee-Q2-HCm.pdf” title=”So do lap dat phun suong Quan Baraen Coffee Q2 HCm”]

Hình ảnh dự án phun sương làm mát tạo cảnh quan Quán Baraen Coffee

Video hoàn thành dự án phun sương làm mát tạo cảnh quan Quán Baraen Coffee

VÌ SAO CHỌN ĐÔNG Á

icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang
icon-qua-tang

Sản phẩm được nhập khẩu và lắp ráp, kiểm soát chất lượng, bảo hành bởi nhà sản xuất tại Việt Nam. Do đó rất tiện lợi cho khách hàng để nhận được những tư vấn và hỗ trợ sau khi bàn giao dự án và trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi có một cốt lõi vững vàng về năng lực chuyên môn và những công cụ đắc lực để thực hiện mọi ý tưởng, biến mong muốn của khách hàng thành những giải pháp tối ưu nhất.

Đội ngũ kỹ thuật với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị phun sương công nghiệp. Giải pháp của chúng tôi luôn dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu và đặc điểm cụ thể của từng khách hàng. Hiệu quả mang lại luôn được tư vấn rõ ràng, chi tiết và được cam kết rõ ràng bằng hiệu quả thực tế.

Chúng tôi luôn quán triệt “Chất lượng sản phẩm là trên hết, đảm bảo lòng tin khách hàng”. Chúng tôi nhận được nhiều công việc nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phát triển nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Chế độ bảo hành, bảo trì trong suốt vòng đời sản phẩm bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề.

Chính sách hỗ trợ khách hàng: Tư vấn giải pháp phun sương miễn phí bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. Cam kết giải pháp đưa ra luôn mang lại hiệu quả cao nhất. Hệ thống trạm kỹ thuật cũng như đội ngũ kỹ thuật lành nghề luôn đảm bảo cho hệ thống được lắp đặt, vận hành ổn định, trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Hệ thống phun sương Quán Baraen Coffee
5 (100%) 1 vote