Hệ thống phun sương tạo cảnh quan cho bể bơi

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG TẠO CẢNH QUAN CHO BỂ BƠI

Hệ thống phun sương với những thiết kế nổi trội sẽ làm tăng vẻ đẹp của hồ bơi của quý khách. Hệ thống sử dụng bơm áp suất cao lên đến 1000 PSI, tạo ra lớp sương bay trên mặt nước, làm tăng thêm vẻ đẹp vốn có, tạo cảm giác lung linh huyền bí, đưa quý khách đến những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn. Vòi phun sương của chúng tôi được thiết kế phù hợp, gắn xung quanh bể. Tính năng phun sương không chỉ tạo cảnh quan, mà chúng còn giúp ẩn đi hệ thống ống dẫn làm hệ thống gần như vô hình, tạo cảm giác tự nhiên.

he-thong-phun-suong-tao-canh-quan-cho-be-boi1

Hình ảnh: Hệ thống phun sương tạo cảnh quan cho bể bơi

Ngoài ra, bằng cách đặt các vòi phun ngay phía trên dòng nước và định hướng theo chiều ngang, sương mù có thể cuộn trên mặt nước tạo thành bức tranh toàn cảnh đầy hoang sơ huyền ảo và thay đổi trong các góc độ khác nhau.

Cũng như tất cả các hệ thống phun sương áp lực cao, hệ thống phun sương tạo cảnh quan cho bể bơi cũng sẽ cung cấp chức năng làm mát quanh khu vực hệ thống lắp đặt. Điều này sẽ làm quí khách cảm thấy thoải mái, dễ chịu và thú vị hơn, quí khách sẽ muốn ở lại bể bơi lâu hơn để trải nghiệm những tính năng ưu việt của hệ thống phun sương công nghiệp.

Hệ thống tạo hiệu ứng sương mù của chúng tôi bao gồm các thiết bị được đặt trước để phù hợp với diện tích và cảnh quan cụ thể. Hệ thống cung cấp 5 hiệu ứng sương mù và làm mát ngoài trời. Do vậy hệ thống có thể được sử dụng cho bất kì ứng dụng nào trong khu dân cư, thương mại hay công nghiệp.