Hệ thống phun sương – Giải pháp kiểm soát độ ẩm – khử mùi, khử trùng.

Rất nhiều ngành công nghiệp và nhiều ứng dụng kiểm soát độ ẩm, nhiệt độ sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn. Trong trường hợp cụ thể, hệ thống phun sương là hệ thống làm ẩm lý tưởng.

kiem-soat-do-am-may-phun-suong1

Hình ảnh: Hệ thống phun sương áp dụng trong chăn nuôi

1. LÀM ẨM TRONG CÔNG NGHIỆP

Trong các hầm rượu vang, việc tăng độ ẩm tương đối có thể làm giảm đáng kể sự bay hơi của rượu vang chứa trong các thùng gỗ sồi. Thiết kế và lắp đặt hệ thống phun sương tạo độ ẩm giúp tiết kiệm chi phí hơn. Trong ngành công nghiệp chế biến gỗ, mục tiêu duy trì hàm lượng ẩm cân bằng là một vấn đề lớn. Hệ thống phun sương của chúng tôi có thể duy trì hàm lượng ẩm cân bằng một cách ổn định và hiệu quả giúp loại bỏ nhiều vấn đề về chất lượng trong công nghiệp chế biến gỗ. Không chỉ chất lượng các sản phẩm được cải thiện mà những chi phí liên quan đến sản xuất có thể giảm bớt.

Các nhà máy và cơ sở sản xuất giấy cũng được hưởng lợi rất nhiều khi môi trường làm việc được kiểm soát độ ẩm. Bởi vì sản phẩm giấy có thể dễ dàng hút ẩm và mất độ ẩm, nên việc kiểm soát độ ẩm nghiêm ngặt để ổn định chất lượng và cải tiến sản phẩm là rất quan trọng. Hệ thống kiểm soát độ ẩm tạo ra nhiều lợi ích trong hoạt động dệt may, giúp cải thiện chất lượng sản phẩm, giảm thời gian tối thiểu và giảm hàng lỗi. Tất cả những lợi ích trên có được vì điều khiển độ ẩm giúp tăng sức bền của sợi, giảm tĩnh điện, giảm bông, xơ vải bay trong không khí khiến giảm quá trình lọc bụi. Việc nâng cao công suất làm việc và giảm chất thải sẽ tăng lợi nhuận thu được.

2. HỆ THÔNG PHUN SƯƠNG TẠO ĐỘ ẨM

kiem-soat-do-am-may-phun-suong2

Hình ảnh: Hệ thống phun sương khử mùii

Những sản phẩm cải tiến mới nhất mà Seonline cung cấp để kiểm soát khí hậu thích hợp cho bất kỳ dự án cải thiện độ ẩm nào trong thương mại và công nghiệp. Các sản phẩm công nghệ của chúng tôi giúp quá trình sản xuất được tốt hơn và độ ẩm được cải thiện hiệu quả hơn so với hệ thống phun sương khác. Để đạt được tối đa những lợi ích từ máy phun sương tạo độ ẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng, giúp tư vấn và hỗ trợ thiết kế.