Sự thật về hệ thống phun sương làm việc không hiệu quả

Khi hệ thống phun sương nhà bạn làm việc không hiệu quả, chắc chắn việc đầu tiên bạn nghĩ đến: “chắc là đồ rởm rồi” và luôn đổ do chất lượng sản phẩm kém. Nhưng thực tế không hoàn toàn đúng như vậy.

Nguyên nhân hệ thống phun sương làm việc không hiệu quả do đâu?

Yếu tố chính quyết định đến hiệu quả làm việc của cả hệ thống chính là áp suất hoạt động

Khi bạn sử dụng một hệ thống phun sương áp suất thấp sẽ tạo ra màn sương với kích thước các giọt nước khoảng 50 micron. Với kích thước lớn này, vào ngày nắng nhiệt độ không khí cao kết hợp với độ ẩm thấp, hệ thống hoạt động bình thường, không xảy ra vấn đề nào đáng quan tâm.

su-that-ve-he-thong-phun-suong-2

Hình ảnh: Hệ thống phun sương áp suất thấp làm ướt bề mặt phía dưới

Tuy nhiên, vào những ngày nóng, độ ẩm không khí cao, phun ít thì bạn vẫn cảm thấy ngột ngạt, gần như không có sự thay đổi về nhiệt độ. Nếu phun nhiều, bạn sẽ cảm thấy bị ướt khi đứng gần vòi phun sương, nhìn không gian phía bên dưới vòi phun như vừa đổ nước xuống.

Điều đó sẽ gây khó chịu cho bạn và những người xung quanh. Không chỉ có vậy, nó có thể làm hỏng, mốc những đồ vật bên dưới hoặc sàn nhà, kèm theo đó không khí sẽ không được làm mát hiệu quả, khả năng làm việc của hệ thống phun sương áp suất thấp sẽ không đáp ứng được kì vọng của bạn.

Vậy bạn có muốn sử dụng một hệ thống phun sương hoạt động không hiệu quả không?

Chắc chắn câu trả lời là không. Khi bạn sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền để đầu tư và nhận được sự làm mát không như mong muốn, chắc chắn điều đó sẽ làm bạn thất vọng. Vì vậy, chúng tôi đã tìm tòi và đưa ra thị trường dòng sản phẩm hệ thống phun sương công nghiệp, hoàn toàn loại trừ các khuyết điểm trên, giúp bạn có thể tận hưởng thoải mái sự làm mát mà không còn bất kì lo ngại nào.

Liệu hệ thống phun sương áp suất cao có hoạt động hiệu quả ?

su-that-ve-he-thong-phun-suong

Hình ảnh: Hệ thống phun sương áp suất cao không làm ướt dù đứng rất gần

Sử dụng áp lực lên đến 1000 PSI, tạo ra các hạt nước cực mịn với kích cỡ nhỏ hơn 5 micron, sẽ bay hơi cực nhanh trong không khí giúp hạ nhiệt tức thì, khả năng làm mát tốt hơn và điều quan trọng nhất là bạn hoàn toàn không cảm nhận được bất kì dấu hiệu ẩm ướt nào.

Dù ngày nắng nóng hay ngày có độ ẩm cao, hệ thống phun sương làm mát vẫn mang lại cho bạn cảm giác thư thái, mát mẻ dù đứng rất gần vòi phun, loại bỏ hoàn toàn trạng thái “tắm” như ngồi dưới vòi phun áp suất thấp.