5 lợi ích vượt trội của quạt phun sương công nghiệp

Bạn là chủ của một nhà hàng, hay quản lý một phân xưởng, nhà máy, doanh nghiệp… Bạn đang băn khoăn về một giải pháp tối ưu cho không gian kinh doanh, làm việc? Được thiết kế đặc biệt với 5 lợi ích vượt trội của quạt phun sương công nghiệp đảm bảo sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng về một giải pháp tối ưu trước những vấn đề về không khí cũng như đem lại hiệu quả kinh tế.

Diện tích không gian được kiểm soát không khí lớn hơn khi sử dụng quạt phun sương.

Quạt phun sương công nghiệp là sự kết hợp đầy tinh tế giữa hệ thống phun sương và quạt công nghiệp tạo khả năng khuếch tán rộng, phân tán sương đồng đều, đảm bảo đem lại hiệu quả kiểm soát không khí cho một không gian rộng của nhà hàng, phân xưởng, nhà máy.

loi-ich-cua-quat-phun-suong-cong-nghiep1

Hình ảnh quạt phun sương công nghiệp

Quạt phun sương công nghiệp chống nhỏ giọt, không làm ướt bề mặt phía dưới.

Nếu bạn lo ngại, sử dụng quạt phun sương sẽ gây hiện tượng ẩm ướt cho các bề mặt phía dưới, ảnh hưởng tới các sản phẩm, hay máy móc, thiết bị thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm loại bỏ nỗi lo đó và tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm sử dụng vòi phun sương với các kích cỡ đầu vòi đa dạng, tạo ra các màn sương với các kích cỡ siêu nhỏ, dưới 5 micron, đảm bảo bay hơi ngay trong không khí, không làm ướt bề mặt. Ngoài ra, nó còn được tích hợp khả năng tự động xả áp khi ngừng hoạt động, kết hợp chống nhỏ giọt.

loi-ich-cua-quat-phun-suong-cong-nghiep2

Hình ảnh quạt phun sương làm mát quán cafe

Hiệu quả làm mát và tạo độ ẩm tốt hơn nhờ sự khuếch tán rộng

Sự kết hợp của máy phun sương với quạt công nghiệp giúp tận dụng được ưu điểm của quạt, nâng cao hiệu quả phun sương làm mát và tạo độ ẩm nhờ khả năng khuếch tán các hạt sương rộng rãi ra không gian.

Quạt phun sương kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ độ ẩm theo yêu cầu.

Quạt phun sương công nghiệp có khả năng làm mát hiệu quả, giảm nhiệt từ 5 – 7 độ C, tùy vào từng mục đích, nhu cầu, và không gian sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh sự vận hành quạt phun sương thông qua bộ điều khiển lập trình tự động hiện đại đã được tích hợp.

loi-ich-cua-quat-phun-suong-cong-nghiep3

Hình ảnh quạt phun sương dùng trong nhà máy sản xuất

Khử bụi, mùi hiệu quả hơn với quạt phun sương công nghiệp.

Khả năng khuếch tán rộng các hạt sương có kích thước rất nhỏ ra không gian của quạt phun sương áp suất cao giúp chúng dễ dàng tiếp cận với bụi, mùi ở mọi kích thước len lỏi trong không khí xung quanh, bao phủ và ngăn chặn chúng phát tán rộng hơn, từ đó thấm vào, làm tăng khối lượng bụi lấy đi, nhờ trọng lực, kéo những hạt bụi nặng nề rơi xuống đất, trả lại bầu không khí trong lành.

Với những lợi ích vượt trội trên, quạt phun sương công nghiệp là một giải pháp hiệu quả giải quyết các vấn đề không khí: làm mát, tạo ẩm, khử mùi, khử bụi.