Thử thách lớn nhất trong sản xuất và dịch vụ hoa quả là làm sao có thể giữ nguyên chất lượng của trái cây, khối lượng và cân nặng, đảm bảo độ tươi ngon đồng thời tránh thối, hỏng trong suốt quá trình từ thu hoạch cho đến khi người tiêu dùng sử dụng.
Những tác nhân nào ảnh hưởng tới “tuổi thọ” của trái cây?
Quá trình hô hấp và sự thay đổi về chất tạo ra nhiệt, ẩm, sự mất nước, mùi, môi trường thuận lợi để trái cây nhanh chín, nhanh hỏng và héo nhanh hơn.
Làm thế nào để giữ trái cây tươi lâu hơn?
Đó chính là tạo môi trường thuận lợi nhất giúp hạn chế quá trình lên men, những tác động xấu của vi khuẩn gây hỏng trái cây, kiểm soát tốt nhiệt và độ ẩm, hạn chế mùi giúp tăng tuổi thọ và độ tươi ngon của hoa quả.
Để giải quyết bài toán trên một cách hoàn hảo Đông Á mách bạn sử dụng máy phun sương giúp kiểm soát môi trường lưu trữ hoa quả một cách nghiêm ngặt giúp giữ nguyên như ban đầu tình trạng hoa quả lúc mới thu hoạch.
Hình ảnh: Hệ thống phun sương tạo ẩm quầy rau quả
Lợi ích của hệ thống phun sương làm mát mang lại
Máy phun sương giúp giữ nguyên chất lượng trái cây
Máy phun sương công nghiệp áp suất cao tạo ra những giọt sương li ti tan ngay trong không khí khi chưa kịp chạm vào vỏ trái cây, sẽ không làm tích nước trên bề mặt rau quả. Từ đó trái cây sẽ không bị tích nước gây ủng và cũng không làm “nhạt” độ ngon của sản phẩm.
Không làm hao hụt khối lượng nhờ phun sương tạo âm
Sự hao hụt khối lượng diễn ra do sự mất nước của trái cây. Hệ thống phun sương tạo độ ẩm thích hợp từ 80 – 90% tạo môi trường đủ ẩm giúp hoa quả không bị thất thoát hơi ẩm, tránh giảm khối lượng.
Tươi ngon như mới thu hoạch do có đủ độ ẩm cần thiết
Khi cung cấp môi trường lí tưởng về nhiệt (dưới 30 độ C) do hệ thống phun sương làm mát giảm nhiệt nhanh từ 5 -10 độ C và độ ẩm, sự mất nước không còn, hoa quả sẽ được bảo quản trong trại thái tốt nhất và giữ được vẻ tươi ngon căng mọng như ban đầu.
Lâu thối hỏng
Tạo môi trường thuận lợi với nhiệt độ thấp, độ ẩm cao và đặc biệt máy phun sương còn có khả năng khử mùi và bụi hiệu quả. Giảm bớt tác nhân gây nhanh chín và loại bỏ bớt vi khuẩn làm thối, hư hỏng trái cây giúp quá trình hô hấp của trái cây diễn ra bình thường, sức đề kháng tốt và tăng “hạn sử dụng” lên.
Giải pháp phù hợp nhất giúp đảm bảo chất lượng bên trong cũng như sự tươi ngon bên ngoài cho trái cây trong một thời gian dài không gì ngoài máy phun sương áp suất cao.
Hình ảnh: Hệ thống phun sương tạo ẩm quầy rau quả siêu thị Lotte
Để sở hữu hệ thống phun sương công nghiệp ưu việt giúp bảo quản và lưu trữ trái cây tươi lâu mà vẫn giữ nguyên chất lượng và khối lượng xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Đông Á, chuyên viên của Đông Á luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn ra giải pháp phù hợp nhất.
Bài viết mới cập nhật
Kinh nghiệm lựa chọn Máy phun sương phù hợp với nhu cầu
Cảm ơn bạn đã quan tâm tới thông tin chia sẻ...
Giải pháp phun sương làm mát Quán E-Coffee [HCM]
Nội dung chínhLợi ích của hệ thống phun sương làm mát...
Giải pháp làm mát tạo cảnh quan Quán Caffe Lee's Garden
Giải pháp phun sương làm mát tạo cảnh quan Quán Caffe...
Hệ thống phun sương Quán Baraen Coffee
Quán Baraen Coffee Địa chỉ: Số 12 đường 19 phường An...