Có thể bạn chưa biết về bụi?

“Bụi”, từ mới nghe qua đã mang lại cho chúng ta cảm giác khó chịu. Những thông tin về tác hại và ảnh hưởng của bụi tới sức khỏe có lẽ bạn cũng đã biết. Nhưng chưa chắc đã đủ. Chúng tôi xin cung cấp thêm một số điều thú vị có thể bạn chưa biết về bụi, giúp bạn hiểu chúng rõ hơn nhé!

Bụi có nhiều kích thước khác nhau và ảnh hưởng của chúng tới hệ hô hấp như thế nào?

co-the-ban-chua-biet-ve-bui-1

Hình ảnh: Kích thước bụi và ảnh hưởng tới hệ hô hấp

Có phải bạn thắc mắc kích thước hạt bụi trong ảnh trên như thế nào đúng không?

Với kích thước hạt bụi lớn hơn 10 micron thì chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường (sợi tóc của chúng ta có kích thước khoảng 80 micron). Và những hạt bụi nhỏ hơn kích thước đó, chúng ta chỉ có khả năng nhìn thấy chúng qua những công cụ hỗ trợ như kính hiển vi mà thôi. Tức là những hạt bụi ta có thể nhìn thấy được đều đã bị giữ ở mũi hoặc khó chịu hơn là chúng chui tới cuống họng của chúng ta. Còn những hạt bụi có kích thước siêu vi sẽ chui vào và nằm lại trong phổi.
Thật là đáng sợ phải không nào! Vậy có cách nào để loại bỏ?
Chắc hẳn việc đầu tiên bạn nghĩ đến là đeo khẩu trang kín mít và ngồi lì trong phòng điều hòa phải không? Nhưng liệu cách đó có thể áp dụng ngày qua ngày được không? Bạn đã nghĩ đến giải pháp vừa tận hưởng được bầu không khí trong lành một cách tự nhiên nhất vừa loại bỏ được tác hại của bụi tới sức khỏe chưa?

co-the-ban-chua-biet-ve-bui-2

Điều bí mật luôn hiện hữu ngay bên cạnh chúng ta!

Hệ thống phun sương công nghiệp, ngoài khả năng làm sạch bụi bẩn với mọi kích thước khác nhau ra khỏi không khí bằng cách tạo ra một màn sương cực mịn, dày đặc, bao vây, truy kích, tiếp cận và bám lấy bụi, bắt chúng trở nên nặng nề hơn và rơi xuống đất. Công việc loại trừ chúng trở nên dễ dàng và đơn giản mang lại hiệu quả cực cao.

co-the-ban-chua-biet-ve-bui-3

Hình ảnh: Cơ chế làm sạch bụi của máy phun sương

Đó là ưu điểm lớn khi sử dụng máy phun sương. Không chỉ có vậy, khi lấy khỏi không khí bụi, màn sương sẽ trả lại môi trường sự mát mẻ và độ ẩm được cân bằng đến mức thích hợp giúp không gian của bạn được làm mát, dễ chịu, trong sạch nhất. Và bạn không cần phải lẩn trốn trong phòng hoặc nhờ sự trợ giúp của khẩu trang nữa.

Bạn có muốn sở hữu một không gian tuyệt vời như những hình ảnh trên không? Những điều đó không hề xa xôi, chúng sẽ trở nên thực tế khi bạn sở hữu một trong những sản phẩm của hệ thống phun sương Đông Á. Không chỉ là vệ sĩ bảo vệ bạn khỏi những tác động tiêu cực của môi trường, sản phẩm phun sương còn là người bạn tâm giao thấu hiểu được những mong muốn về chất lượng không khí mà bạn không ngừng khao khát và biến chúng thành hiện thực.