Đập tan cái nóng mùa hè với giải pháp phun sương

Với sự tăng nhiệt của mùa hè sẽ thật sự cần thiết để tìm ra địa điểm mát mẻ thích hợp cho con người, động vật hay các sản phẩm. Nhưng giải pháp nào là hiệu quả và triệt để vấn đề đó cho bạn? Đó là hệ thống phun sương.

1. HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG NGOÀI TRỜI CHẤT LƯỢNG

Hệ thống phun sương sử dụng áp lực cao 1000 PSI sẽ là hệ thống tối ưu nhất trong các lĩnh lực thương mại và công nghiệp, điển hình như khu du lịch, các câu lạc bộ golf hay công viên giải trí.

Trong các khu dân cư, áp lực nước của gia đình bạn giúp bạn định hướng hệ thống phun sương bạn nên sử dụng. Hệ thống phun sương áp suất thấp sẽ chạy trong khoảng 40 – 100 PSI. Hệ thống phun sương áp suất trung bình hoạt động trong khoảng 100 – 250 PSI. Các hệ thống áp suất thấp có thể khiến bạn có cảm giác ẩm ướt khi bạn đứng gần hoặc ngồi gần đấy, trong vòng khoảng 2 mét, do áp lực thấp sẽ tạo ra những giọt nước có kích thước lớn.

he-thong-phun-suong-ngoai-troi1

Hình ảnh: Hệ thống làm mát ngoài trời và hệ thống phun sương

2. HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

Hệ thống phun sương công nghiệp bao gồm một máy bơm phun sương, nước qua vòi phun được tạo thành các giọt nước được phun dưới dạng sương mù, có kích thước 5 micro mét. Hàng tỉ hạt nước li ti được tạo thành mỗi giây, và khi chúng phát tán ra môi trường, không khí sẽ di chuyển qua lớp sương đó và làm nước bốc hơi. Quá trình bốc hơi làm mất năng lượng từ không khí (nhiệt), do đó làm giảm nhiệt độ.

Hệ thống làm lạnh ngoài trời có gì đáng để mong đợi?

Hệ thống phun sương làm mát của bạn phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện môi trường xung quanh. Hệ thống hoạt động hiệu quả hơn trong môi trường nhiệt độ cao, nếu nhiệt độ trên 26 độ C và độ ẩm thấp dưới 50%, hệ thống giúp giảm nhiệt độ xuống 2 -3 độ C. Mặt khác với độ ẩm trên 80%, nhiệt độ kì vọng giảm xuống khoảng 0,5 độ C. Và khi độ ẩm trong khoảng 40 – 80%, bạn có thể hi vọng nhiệt độ giảm hơn 1 độ C.

3. MÁY BƠM PHUN SƯƠNG VÀ QUẠT PHUN SƯƠNG

Quạt phun sương có thể cung cấp cả độ ẩm và làm mát. Vui lòng liên hệ với seonline để được tư vấn thêm về sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi được trang bị các thiết bị để bảo vệ sự cố ngắn mạch. Trong môi trường có độ ẩm rất cao, sản phẩm của chúng tôi vẫn hoạt động hiệu quả do lớp vỏ chống gỉ cùng thiết kế bắt mắt. Ngoài ra, bơm phun sương còn có thêm công tắc an toàn khi áp nước thấp.

Dù trong bất kì ứng dụng công nghiệp, thương mại hoặc trong khu dân cư nào, chuyên viên của chúng tôi cũng có thể giúp bạn thiết kế một hệ thống hoàn hảo nhất, phù hợp với điều kiện và không gian của bạn.