Hệ thống phun sương cho khu nghỉ dưỡng và khách sạn

Tập trung vào cảm giác thoải mái của khách hàng, không đáng ngạc nhiên khi thấy các khu nghỉ mát và khách sạn sử dụng hệ thống phun sương áp suát cao Đông Á như giải pháp làm mát ngoài trời không thể thiếu. Tạo ra một môi trường thoải mái, mát mẻ trong khu vực ăn uống, đi dạo ngoài trời, khu vực hồ bơi là tối quan trọng đối với các trải nghiệm nói chung.

Yêu cầu: Giữ khách hàng cảm thấy thoải mái khi ở ngoài trời

Giải pháp: Sử dụng hệ thống phun sương trong các khu nghỉ mát và khách sạn tại những khu vực ăn ngoài hành lang, khu vực đi dạo, bể bơi đồng thời duy trì nhiệt độ vừa phải

Lợi ích: Các khu nghỉ dưỡng đang trở nên sáng tạo trong việc sử dụng các giải pháp làm mát ngoài trời. Ví dụ, phát triển lắp đặt những ô che nắng kích thước lớn có chức năng phun sương và được điều khiển độc lập.

he-thong-phun-suong-cho-khach-san
Hình ảnh: Ứng dụng phun sương trong khu nghỉ dưỡng

Những khu vực công cộng không được quan tâm và không có người ở trong những tháng mùa hè nóng nực có thể ảnh hưởng xấu đến tỉ lệ duy trì khách hàng của bạn. Không gian chưa được sử dụng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tính thẩm mĩ làm giảm những nỗ lực của bạn. Sự phát triển của doanh nghiệp dựa trên sự thoải mái và thư giãn của khách hàng, vì vậy bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn để tạo ra khu nghỉ dưỡng ngoài trời, chưa kể đến phải sử dụng thêm nhân công, nhưng các tháng mùa hè đã làm tan chảy số tiền đầu tư của bạn hàng giờ trong tình trạng không có khách.

Giải pháp làm mát ngoài trời với máy phun sương được lắp đặt vào các khu vực công cộng trong các khu du lịch hoặc khách sạn kết hợp thêm một chút kiểm soát sẽ giúp cảm giác thoải mái hơn. Không chỉ làm tăng sự thích thú với hệ thống ngoài trời của bạn, nó còn giúp để xác định những trải nghiệm tích cực của khách hàng khi bước vào khu vực đó. Một khu vực ngoài trời không được tận dụng ở những tháng hè oi ả sẽ không tối ưu hóa chi phí mà bạn đã đầu tư vào cũng như làm cho khách hàng không muốn ghé lại lần sau.

SANYO DIGITAL CAMERA
Hình ảnh: Ứng dụng phun sương trong khách sạn

Hệ thống máy phun sương không chỉ kết nối với thư giãn giải trí hoặc cho phép kiểm soát khí hâu bên ngoài, nó còn là một cam kết cơ bản trong lĩnh vực của bạn. Thiết kế một môi trường mát mẻ và thư giãn trong mọi ngõ ngách của khu nghỉ dưỡng hay khách sạn sẽ thể hiện sự quan tâm của bạn đến khách hàng từ chi tiết nhỏ nhất.