Hội nhập thời đại tự động hóa với máy phun sương

Đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi, tại sao Việt Nam không có được những tập đoàn chuyên nghiệp tầm cỡ thế giới như SamSung, Microsoft, Toyota…Ngoại trừ yếu tố con người, không thể không kể đến những tập đoàn hàng đầu thế giới đều được thành lập ở những quốc gia có nền khoa học công nghệ hiện đại, áp dụng những trang thiết bị tự động hóa sản xuất, nâng cao qui mô và chất lượng sản phẩm với chi phí cạnh tranh.

tu-dong-hoa-voi-may-phun-suong

Cách mạng tự động hóa và xu thế hội nhập toàn cầu.

Tự động hóa trong sản xuất không còn là điều gì quá xa lạ với các nước có nền kinh tế phát triển. Tuy nhiên, ở Việt Nam, chúng ta mới đang dần có những bước đi chập chững tiến vào kỉ nguyên công nghệ này. Đã có nhiều doanh nghiệp tiên phong áp dụng những thiết bị tự động vào sản xuất góp phần tăng năng suất và chất lượng sản phẩm, đồng thời giảm thiểu chi phí lao động, giảm thời gian trễ và các sản phẩm lỗi.

tu-dong-hoa-voi-may-phun-suong2

Công cuộc cách mạng tự động hóa còn quan trọng hơn khi Việt Nam gia nhập những sân chơi lớn như WTO, TPP … Mở ra không ít cơ hội cho các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam cũng như tạo ra không ít thách thức liên quan đến chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh với những sản phẩm nhập ngoại đã có thương hiệu và vị thế của các quốc qia phát triển.

Cơ hội lớn đi kèm với những thách thức không hề nhỏ đang chờ đợi các doanh nghiệp Việt Nam. Chúng ta đang đứng trước hai ngưỡng cửa: “thay đổi để tiếp tục phát triển” hay là “chết”.

tu-dong-hoa-voi-may-phun-suong3

Máy phun sương áp suất cao Amitsu thiết bị tự động kiểm soát chất lượng không khí tiên phong, sát cánh cùng sự chuyển mình của các doanh nghiệp.

Đảm bảo môi trường làm việc ổn định là nhân tố then chốt quyết định đến chất lượng và giá thành của sản phẩm. Đặc biệt, giữ cân bằng các thông số thời tiết liên quan dưới biến động lớn về khí hậu của nước ta quả là một điều làm đau đầu không ít các nhà quản lí.

su-dung-may-phun-suong-vao-mua-dong3

Thấu hiểu được điều đó, Đông Á giới thiệu với thị trường dòng sản phẩm máy phun sương áp suất cao vận hành hoàn toàn tự động nhờ cảm biến thời tiết thông minh. Thiết kế đầy sáng tạo khi kết hợp hệ thống phun sương áp suất cao với bộ cảm biến thời tiết, giúp máy phun sương vận hành ổn định, tự động 100%, giữ nguyên các thông số mong muốn mà không phụ thuộc bất kì vào các tác nhân thời tiết bên ngoài.

Tự động hóa gắn liền với chất lượng tuyệt hảo tạo nên thương hiệu riêng cho máy phun sương áp suất cao Amitsu.

Máy phun sương công nghiệp Amitsu không chỉ là sản phẩm nắm bắt được xu thế tự động hóa trên toàn thế giới, mà còn là sản phẩm hướng tới chất lượng mang tới cho khách hàng. Những phát minh và sáng tạo cấu thành nên hệ thống phun sương áp suất cao đã biến thiết bị này trở thành “con quái vật” trước những biến động tiêu cực của thời tiết.

Tích hợp đầy đủ 4 chức năng trong cùng một sản phẩm, bạn có thể cảm nhận thiết bị này trở thành máy phun sương làm mát vào những hôm nóng nực, với khả năng hạ từ 5 – 7 độ C đầy kinh ngạc của hệ thống phun sương. Còn với thời tiết hanh khô của mùa đông, máy phun sương sẽ biến hóa thành hệ thống phun sương tạo ẩm, cân bằng chính xác độ ẩm mong muốn trong dải ẩm từ 50 – 99%. Những không gian ngập tràn bụi sẽ hoàn toàn hài lòng khi sở hữu máy phun sương dập bụi với uy lực quét sạch 98% bụi ra khỏi không khí, trả lại cảnh quan đẹp mắt dưới màn sương mờ ảo.

tu-dong-hoa-voi-may-phun-suong4

Điểm nhấn đáng chú ý của máy phun sương Amitsu là khả năng không tích ẩm dưới bề mặt, sẽ giữ sàn nhà, thiết bị, sản phẩm của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất.

Để cảm nhận rõ tiện ích vượt bậc của hệ thống phun sương mang đến cho doanh nghiệp của bạn, hãy cùng hệ thống phun sương bước vào kỉ nguyên tự động hóa và hội nhập với thế giới.