Làm cách nào để giữ trẻ vui chơi an toàn trong mùa nóng?

Nghỉ hè là quãng thời gian để trẻ em có thể tham gia các hoạt động vui chơi giải trí một cách thường xuyên và tạm gác lại bút vở. Nhưng làm cách nào để giữ trẻ vui chơi an toàn trong mùa nóng lại là điều làm rất nhiều bậc phụ huynh đau đầu.
Nghỉ hè thời gian vàng đối với trẻ nhỏ!

vui-choi-an-toan-1-min

Đối với trẻ em, nghỉ hè mở ra cánh cửa tự do sau một năm học dài khép lại. Những hoạt động vui chơi bổ ích và lí thú đang đón đợi các em như: bơi lội, cắm trại, tham gia các hoạt động vui chơi công cộng, đùa nghịch với bạn bè cùng lứa tuổi… mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười, giúp các em tăng cường nhận thức thế giới bên ngoài, hình thành nhân cách, phát triển thể chất và trí tuệ cũng như mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười.

vui-choi-an-toan-2

Niềm vui của con trẻ lại là nỗi lo của phụ huynh

vui-choi-an-toan-3-min

Trẻ em ốm Những người làm cha làm mẹ biết rằng vui chơi ngoài trời trong thời tiết nóng nực này như: nhiệt độ cao, nắng nóng, bụi bẩn… ảnh hưởng xấu tới thể trạng non nớt của các con khiến các con rất dễ bị ốm.

Thời tiết nắng nóng ngoài trời ảnh hưởng tới các con như thế nào?

Nắng nóng

vui-choi-an-toan-4

Chuỗi ngày nắng nóng kéo dài, người lớn đã thấy mệt mỏi rồi, trẻ em sẽ càng khó chịu hơn. Nếu các bé ra ngoài trời trong thời tiết này rất dễ bị mất nước, say nắng, mệt mỏi, thậm chí là ngất, bé nào yếu yếu một chút là ốm ngay. Nóng nực khiến các bé ăn kém hơn, con mà sút cân làm các mẹ đau lòng lắm. Trẻ em ốm do nắng nóng

Bụi bẩn

Vui chơi ngoài trời mùa hè ngoài đối mặt với nắng nóng, bụi bẩn cũng là thủ phạm chính khiến suy giảm miễn dịch của trẻ nhỏ. Cơ chế tự bảo vệ của trẻ em chưa được hoàn thiện, bụi và mầm bệnh rất dễ tiếp cận, xâm nhập khiến các bé dễ dàng bị dị ứng, mẩn ngứa da, đau mắt, hắt hơi, nặng hơn nữa là viêm mũi, mắc bệnh liên quan đến hô hấp…

vui-choi-an-toan-5

Cách tốt nhất giữ các bé an toàn trong mùa nóng là để các bé chơi trong nhà?

Đó hoàn toàn không phải là phương pháp thông minh cho sự an toàn và phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Trẻ em rất hiếu động, luôn muốn khám phá những điều mới mẻ bên ngoài. Giữ các bé trong phòng không chỉ ngăn cản sự phát triển não bộ, tiếp thu kiến thức mới mà còn làm suy giảm hệ miễn dịch của các em.

vui-choi-an-toan-6-min

Có cách nào đảm bảo giữ trẻ em an toàn khi vui chơi ngoài trời?

Đó là tạo môi trường thuận lợi bên ngoài và tăng cường miễn dich cho bé bên trong.
Bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng tăng cường đề kháng, giúp trẻ chống chọi tốt hơn với các yếu tố bất lợi bên ngoài. Và không quên cho trẻ em uống đủ nước, giúp giải nhiệt và thanh lọc cơ thể tốt hơn. Nhưng phụ huynh nhớ để ý đến chất lượng nguồn nước, đảm bảo rằng nước đủ sạch khi cho các bé sử dụng. Khuyến cáo nên có những biện pháp làm sạch nguồn nước như sử dụng hệ thống lọc nước Đông Á, đảm bảo nước đã đủ sạch và không còn dấu hiệu của vi khuẩn, mầm bệnh có thể tiếp cận với con trẻ nhé!

vui-choi-an-toan-7

Quan trọng nhất là tạo ra môi trường mát mẻ, thoải mái và loại bỏ sự có mặt của bụi để không gian vui chơi ngoài trời của bé là an toàn nhất, tốt nhất giúp bé phát triển toàn diện. Các vị phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm và vui lòng khi thấy con mình vui chơi tại những khu vực được lắp đặt hệ thống phun sương. Tại sao có thể khẳng định như vậy?

vui-choi-an-toan-8

Bí mật của công nghệ

Do áp dụng nguyên lí làm mát phổ biến trên thế giới, bay hơi làm mát vào sản phẩm máy phun sương, giúp môi trường được làm mát một cách nhanh chóng, độ ẩm được nâng cao và kiểm soát ổn định khiến không gian trở nên mát mẻ, thoải mái, hoàn toàn thích hợp cho các hoạt động vui chơi. Hơn nữa, do những hạt sương li ti được tạo ra, nhanh chóng tiếp cận bám dính và làm bụi rơi xuống đất, khiến không khí không còn dấu hiệu của bụi, loại bỏ hoàn toàn những điều kiện bất lợi tới trẻ em. Ngoài ra, hệ thống phun sương tạo cảnh quan với hiệu ứng sương mù sẽ làm các bé thích thú, mang lại nhiều niềm vui và trải nghiệm mới mẻ hơn, góp phần tạo ra kì nghỉ hè thú vị và bổ ích.
Mong muốn mang đến lợi ích và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là mầm non tương lai của đất nước, các sản phẩm lọc nước và hệ thống phun sương sẽ giúp bảo vệ bạn và gia đình một cách hoàn hảo nhất, chống lại các yếu tố thời tiết bất lợi cũng như sự tấn công của mầm bệnh và các chất ô nhiễm.