Làm thế nào để cải thiện môi trường làm việc?

Mỗi năm ở Việt Nam có thêm hơn 20.000 bệnh nhân ung thư phổi được phát hiện và có tới 17.000 trường hợp tử vong. Trong số đó, 62,5% không còn khả năng phẫu thuật. Đa số ung thư phổi phát sinh do môi trường làm việc tiếp xúc với chất ô nhiễm, bụi bẩn và chất độc hại. Những người đó đa số là người lao động, không có khả năng chi chả chi phí điều trị quá lớn.

cach-de-cai-thien-moi-truong-lam-viec1

Trước khi quá muộn, chúng ta nên có những biện pháp cải thiện môi trường làm việc hiện tại!

Cải thiện môi trường làm việc, làm mát không khí xung quanh, loại bỏ bụi bẩn và các chất ô nhiễm giúp người lao động có được không gian thoải mái và thích hợp nhất để làm việc, bảo vệ sức khỏe của công nhân trong một thời gian dài, giúp họ yên tâm phát huy hết khả năng của mình cho công việc.

cach-de-cai-thien-moi-truong-lam-viec2

Hình ảnh: Hệ thống phun sương công nghiệp giúp ngăn chặn mùi và bụi hiệu quả

Hệ thống phun sương là giải pháp tối ưu?

Hệ thống phun sương sử dụng áp suất cao lên đến 1000 PSI của bơm phun sương tạo ra những hạt nước nhỏ li ti với kích thước dưới 5 micron sẽ bao vây, tiếp cận, loại bỏ bụi và chất ô nhiễm ra khỏi không khí, tạo môi trường làm việc an toàn với sức khỏe người lao động. Không chỉ có vậy, máy phun sương giúp tạo ra khoảng không gian được kiểm soát độ ẩm, được làm mát nhanh chóng và nhiệt độ hạ thấp, tạo môi trường lí tưởng để làm việc, giảm bớt thời gian dư thừa do ảnh hưởng của nắng nóng.

cach-de-cai-thien-moi-truong-lam-viec3

Hình ảnh: Hệ thống phun sương công nghiệp tạo môi trường làm việc an toàn cho người lao động

Hệ thống phun sương công nghiệp người bạn đồng hành với những thành công của doanh nghiệp!

Sản phẩm phun sương Amitsu không chỉ là sản phẩm thân thiện với môi trường, tạo không gian thích hợp cho người lao động làm việc mà còn bảo vệ sức khỏe, nâng cao năng suất lao động, giảm thời gian chết do nắng gây ra giúp thời gian hoàn vốn của hệ thống thấp nhất đồng thời thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với môi trường và toàn xã hội. Chính vì những lí do đó, hệ thống phun sương cho nhà máy sản xuất là sự lựa chọn sáng suốt cho các doanh nghiệp.