Làm tăng doanh thu của bạn với hệ thống làm mát ngoài trời

Đây là một trong những đầu tư tốt nhất dưới ánh sáng mặt trời. Hệ thống phun sương làm mát ngoài trời giúp tạo ra nơi nghỉ ngơi thư giãn mát mẻ cho khách hàng để níu chân họ lâu hơn và sẵn sàng chi nhiều tiền hơn.

Làm mát ngoài trời và hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương đã được sử dụng trong nhiều thập kỉ. Sau khoảng 30 năm có hiệu quả trong làm mát công nghiệp giúp làm mát cho vật nuôi trong khi máy điều hòa không tạo ra mấy ý nghĩa, hệ thống phun sương được điều chỉnh từ những năm 1980 cho khu vực ngoài trời, giúp mọi người có thể tụ tập thoải mái. Tiếp tục phát triển trong thiết kế, thành phần và những xu thế của khách hàng trong mùa nóng, những sản phẩm máy phun sương do Seonline cung cấp cho thấy sự khác biệt đáng kể trong kinh doanh cho các khách hàng của chúng tôi những người đã lựa chọn nâng cấp thiết bị làm mát ngoài trời.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Hình ảnh: Hệ thống phun sương làm mát cảnh quan ngoài trời

Đặc điểm và thiết bị hệ thống phun sương

Vị trí vòi phun là chìa khóa cho việc cung cấp sự làm mát tốt nhất cho từng khu vực và sự thoải mái nhất cho từng khách hàng thân thiết. Hệ thống sử dụng bơm phun sương tạo áp lực lên đến 1000 PSI tao ra sương mù hiệu quả nhất, có nghĩa là nước sẽ bốc hơi ngay lập tức, chỗ ngồi và hành lang sẽ không bị ướt. Máy bơm tốc độ cảm biến tốn ít nước, tiết kiệm nước và sử dụng ít hơn một phần ba lượng điện năng tiêu thụ.

Bộ điều khiển theo cấp độ, cảm biến nhiệt độ và độ ẩm hệ thống phun sương

Với bộ điều khiển theo cấp độ, như bộ điều khiển phun sương 5 cấp độ của Đông Á, bạn có thể kiểm soát các khu vực khác nhau của hệ thống làm mát tùy vào nhu cầu sử dụng. Vì vậy, ví dụ ở những khu vực dưới mái hiên tập trung nhiều người trong một khoảng thời gian trong ngày, bộ điều khiển nhiều cấp độ sẽ giúp bạn điều chỉnh hệ thống làm mát tập trung hơn, hiệu quả hơn, giúp bạn tiết kiệm không chỉ nước, điện mà làm tăng thu nhập của bạn. Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm giúp đảm bảo rằng hệ thống sẽ không hoạt động khi không cần thiết.

lam-tang-doanh-thu-cua-ban-voi-he-thong-lam-mat-ngoai-troi-2

Hình ảnh: Hệ thống phun sương làm mát cảnh quan ngoài trời

Bộ lọc và phụ kiện máy phun sương
Nếu bạn không lọc nước, hệ thống máy phun sương của bạn có thể bị tắc, dẫn đến tình trạng nước nhỏ giọt hoặc hệ thống hoạt động không hiệu quả, gây lãng phí điện năng, nước và làm hỏng thiết bị. Bộ lọc đi kèm giúp đảm bảo hệ thống của bạn vận hành hiệu quả, an toàn.

Hệ thống phun sương của Đông Á sẽ đem lại sự thoải mái nhất cho bạn và khách hàng của bạn, làm tăng lợi nhuận và giảm các chi phí vận hành, bảo dưỡng. Nếu bạn đang chần chừ để quyết định chọn phương án làm mát nào tối ưu cho mùa hè này, đừng ngần ngại nhấc máy và gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ. Hệ thống phun sương làm mát của chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy đây là lựa chọn tối ưu nhất có thể mang lại cho bạn.