Lắp đặt hệ thống phun sương

Khi chúng ta muốn lắp đặt một hệ thống phun sương, chúng ta phải cân nhắc để đưa ra quyết định lắp đặt ở đâu và lắp đặt như thế nào?

Phương pháp lắp đặt hệ thống phun sương

Phương pháp phổ biến nhất để lắp đặt hệ thống phun sương là bao quanh khu vực được làm mát bằng cách đảm bảo các vòi phun được đặt đúng vị trí để cung cấp khả năng làm mát tối đa và tránh phun vào bất kì chướng ngại vật nào.

Vì hầu hết các hệ thống phun sương công nghiệp được lắp đặt trong một công trình kiến trúc đã được hoàn thành, nên các dòng sương sẽ được lắp đặt bên ngoài của công trình đó. Trong một số trường hợp, các vòi phun sương có thể được lắp hướng xuống mặt đất hoặc hướng vào, nhưng điều này có thể dẫn đến việc làm tích tụ độ ẩm lên bàn, ghế hoặc đất xung quanh.

Video: Hệ thống phun sương

Nên cẩn thận để đảm bảo rằng dòng phun sương được hướng vào khu vực có luồng không khí bị hạn chế, chiều cao lắp đặt, không gian phun sương, hướng phun… cho phép bay hơi hoàn toàn sau khi phun sương để đảm bảo làm mát tối đa mà không làm ướt.

Một vị trí an toàn hơn để lắp đặt dòng sương là trên mặt ngoài của tường bao quanh. Điều này thường giúp loại bỏ độ ẩm quá cao trong hiên nhà, hành lang, nhưng nó đồng nghĩa là hệ thống phun sương làm mát ngoài trời sẽ hoạt động ở bên ngoài khu vực sân. Tùy theo kết cấu của ngôi nhà, chuyên viên của chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên hợp lí nhất về vị trí lắp ráp đường ống phun sương để mang lại hiệu quả tối đa cho gia đình bạn.

Bất cứ khi nào có thể, hệ thống phun sương được ưa chuộng hơn nếu các đường ống được gắn chìm vào tường. Điều này giúp các dòng phun sương hoàn toàn được ẩn đi, giúp hệ thống tiện lợi, gọn gàng hơn và nâng cao giá trị thẩm mĩ.

Hệ thống phun sương áp suất cao do Seonline phân phối cho phép lắp đặt chìm. Với thiết kế vòi phun sương đặc biệt có thể được ẩn vào trong tường hoặc các kết cấu công trình khác nhau.

Thiết kế đặc biệt này phù hợp để lắp đặt xung quanh hồ bơi, hồ non bộ… Các bạn có thể tham khảo hình ảnh dưới đây.

Máy phun sương

lap-dat-he-thong-phun-suong-1
Hình ảnh: Hệ thống phun sương tạo cảnh quan cho hồ non bộ

Tính năng nổi trội của hệ thống phun sương:

Các đường ống được làm từ vật liệu tổng hợp, mềm dẻo và linh hoạt, có thể uốn theo địa hình, giúp lắp đặt được ở những nơi ngóc ngách, kết cấu phức tạp. Ngoài ra, hệ thống ống còn được làm bằng thép không gỉ hoặc bằng đồng giúp tăng độ bền và sức chống chịu với điều kiện khắc nghiệt ngoài trời, giúp tăng tuổi thọ của cả hệ thống.