Máy phun sương áp suất cao có thực sự tốt cho sức khỏe không?

Đó là câu hỏi được khách hàng thắc mắc nhiều nhất khi tiếp cận sản phẩm máy phun sương làm mát của Đông Á. Sự thật về ảnh hưởng của máy phun sương tới sức khỏe sẽ như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin giúp giải đáp câu hỏi trên.

Khi ngó qua giá các sản phẩm phun sương Đông Á, điều làm khách hàng hơi giật mình là giá hơi “chát”. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm và tác động tốt tới sức khỏe người sử dụng mà bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Những tác dụng vượt trội của máy phun sương được tóm gọn thành SCHOEF, mang lại những hiệu quả tích cực tới sức khỏe của bạn.
SCHOEF là gì? Chúng ảnh hưởng gì tới sức khỏe?

may-phun-suong-ap-suat-cao-co-thuc-su-tot-1

Hình ảnh: Hệ thống phun sương áp suất cao không làm “ướt” dù ngồi ngay dưới vòi phun

Suppression of dust and odor (ngăn chặn mùi và bụi): màn sương dày đặc với kích thước hạt li ti được tạo ra từ hệ thống sẽ bao vây bụi khiến chúng trở nên nặng hơn và việc còn lại là rơi xuống đất. Ngoài ra các hạt nước hấp phụ mùi khó chịu giúp môi trường không khí trở nên trong lành hơn ảnh hưởng tốt tới quá trình hô hấp, tránh được các bệnh liên quan như dị ứng, ho, khó thở …

Cooling (làm mát): đó là tác dụng được ứng dụng rộng rãi và được mọi người đón nhận nhiều nhất. Màn sương cực mịn sẽ bay hơi nhanh trong không khí mang theo nhiệt của môi trường, bạn sẽ cảm nhận được không khí mát ngay lập tức dù thời tiết có thể lên đến 40 độ C và tối đa có thể giảm từ 10 – 15 độ C. Ảnh hưởng tích cực của làm mát tới sức khỏe chắc hẳn là ai cũng năm được rồi, nhưng chúng tôi vẫn xin nhắc lại: sức khỏe của bạn sẽ hồi phục nhanh hơn và tránh được các phản ứng tiêu cực do nắng nóng gây ra như shock nhiệt, say nắng, mất nước…
Humidification (làm ẩm): khác với điều hòa, dù không khí được làm mát nhưng kéo theo đó là độ ẩm sẽ bị hạ thấp, tạo cho người sử dụng cảm giác khô da, khó thở, ngột ngạt, khó thở, dễ mắc các bệnh liên quan đến hô hấp. Nhưng máy phun sương tạo độ ẩm sẽ giải quyết vấn đề đó, sử dụng áp lực lên đến 1000 PSI, các hạt nước kích cỡ nhỏ hơn 10 micron sẽ bay hơi nhanh, nâng cao độ ẩm không khí kèm theo quá trình làm mát, các bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu. Bạn sẽ an tâm hơn tận hưởng sự mát mẻ trong thời gian dài.

may-phun-suong-ap-suat-cao-co-thuc-su-tot-2
Hình ảnh: Tận hưởng sự làm mát từ hệ thống phun sương

Outdoor (ngoài trời): Hệ thống phun sương áp dụng hiệu quả cho khu vực thoáng khí và các không gian ngoài trời, giúp bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên mà không hề lo lắng những tác động tiêu cực tới sức khỏe như: nắng nóng, bụi bẩn, mùi khó chịu. Bạn có thể có thời gian giải trí dù là ngắn ngủi, giải tỏa stress, xóa bỏ cảm giác bí bách khi ngồi trong phòng kín, hồi phục sức khỏe trước khi bắt đầu “cuộc chiến” với các hoạt động tiếp theo.

Ứng dụng đặc biệt của phun sương áp suất cao ảnh hưởng tốt tới sức khỏe
Flash Evaporation (bay hơi nhanh): áp lực cao của bơm phun sương tạo ra các hạt nước li ti, khiến khả năng bốc hơi nước càng nhanh. Tốc độ này xảy ra còn nhanh hơn nữa nếu bạn sử dụng quạt phun sương áp suất cao.
Bay hơi nhanh ảnh hưởng tốt thế nào đến sức khỏe?
Bay hơi nhanh khiến sương không thể chạm mặt đất hoặc những vật nằm trên hướng phun bị ướt. Từ đó bạn có thể ngồi hàng giờ ngay dưới vòi phun mà hoàn toàn không lo lắng “tắm” trong sương. Sức đề kháng của bạn không còn phải căng ra để chống chịu những tác nhân xấu do ẩm mang lại nữa.
Filtration (lọc nước)

may-phun-suong-ap-suat-cao-co-thuc-su-tot-3

Hình ảnh : Hệ thống phun sương áp suất cao tốt cho sức khỏe trẻ nhỏ

Lọc nước để làm gì? Tại sao phải lọc nước?

Lọc nước để loại bỏ vi khuẩn và những chất ô nhiễm có kích thước lớn ra khỏi nước, tránh làm cáu cặn thành vòi phun sương và quan trọng nhất là loại bỏ hoàn toàn mầm bệnh có thể chuyển từ nước vào không khí. Không khí sẽ trở nên sạch hơn, đặc biệt tốt cho sự phát triển về não bộ và thể chất của trẻ nhỏ. Cung cấp nơi lí tưởng để nghỉ ngơi và nâng cao sức khỏe cho mọi người.
Máy phun sương cung cấp cho bạn một môi trường không khí mát mẻ, dễ chịu và loại bỏ những chất ô nhiễm và mầm bệnh gây hại tới sức khỏe của bạn. Nghỉ ngơi và giải trí trong khu vực phun sương sẽ giúp sức khỏe của bạn hồi phục nhanh chóng, giảm stress và giảm nguy cơ mắc bệnh dù bạn có ngồi liền hàng giờ dưới vòi phun.