Máy phun sương có phải là sản phẩm thân thiện với môi trường?

Sự phát triển kinh tế kéo theo những tác động tiêu cực tới môi trường như ô nhiễm môi trường, hiện tượng nhà kính, thủng tầng ozon … ảnh hưởng xấu tới hệ sinh thái và môi trường sống, làm suy giảm sức khỏe của con người và sinh vật trên trái đất. Chính vì vậy, xu hưởng áp dụng những sản phẩm không gây ảnh hưởng xấu tới môi trường và sức khỏe đang dần là lựa chọn phổ biến trên thế giới. Liệu máy phun sương có phải là sản phẩm thân thiện môi trường mang đến giải pháp kiểm soát không khí hoàn hảo?

may-phun-suong-than-thie-moi-truong1

Thế nào là sản phẩm thân thiện với môi trường?

Một sản phẩm được xem là thân thiện với môi trường khi đáp ứng được một trong 4 tiêu chí sau đây:

  • Sản phẩm được tạo ra từ các vật liệu thân thiện với môi trường
  • Sản phẩm đem đến những giải pháp an toàn đến môi trường và sức khỏe thay cho các sản phẩm độc hại truyền thống
  • Sản phẩm giảm tác động đến môi trường trong quá trình sử dụng
  • Sản phẩm tạo ra một môi trường thân thiện và an toàn đối với sức khỏe

may-phun-suong-than-thie-moi-truong2

Máy phun sương công nghiệp áp suất cao đáp ứng được 3 trong 4 tiêu chí trở thành sản phẩm thân thiện với môi trường

Máy phun sương tạo ra môi trường làm việc tối ưu và an toàn đối với sức khỏe. Các hệ thống khác chỉ có khả năng làm mát hoặc tạo độ ẩm hoặc khử bụi riêng rẽ với chi phí đầu tư và vận hành tốn kém. Tuy nhiên hệ thống phun sương tích hợp cả 3 chức năng làm mát, khử bụi và kiểm soát độ ẩm vào trong 1 chiếc máy nhỏ gọn nhờ cơ chế bay hơi làm mát mang lại môi trường được kiểm soát khí hậu nghiêm ngặt nhất và đảm bảo an toàn cũng như cảm giác thoải mái nhất cho sức khỏe người lao động.

may-phun-suong-than-thie-moi-truong3

Hệ thống phun sương công nghiệp không tạo ra các chất độc hại gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng tới sức khỏe. Không như các sản phẩm khác tạo ra những khí thải, bụi gây ô nhiễm môi trường, phá hủy tầng ô zôn, đe dọa tới sức khỏe con người. Máy phun sương chỉ hoàn toàn sử dụng nước sạch đã qua lọc đảm bảo loại bỏ hết các chất ô nhiễm trong nước. Khi phun nước qua vòi phun sương được thiết kế riêng biệt chịu được áp lực cao của bơm phun sương sẽ tạo thành màn sương mỏng kích thước li ti và bay hơi ngay lập tức trong không khí. Cơ chế bay hơi tự nhiên không sản sinh ra bất kì chất độc nào đảm bảo môi trường trong sạch nhất.

may-phun-suong-than-thie-moi-truong4

Chi phí vận hành bảo dưỡng thấp là đặc điểm nổi trội của máy phun sương. Trong quá trình sử dụng, những hệ thống làm mát khác làm đau đầu các chủ doanh nghiệp khi cầm trên tay tờ hóa đơn. Nhưng hệ thống phun sương không thế, tích hợp công nghệ hiện đại vào sản phẩm, máy phun sương làm mát tiết kiệm điện năng mà vẫn đem lại hiệu quả bất ngờ tới cho bạn.

Sự phát triển bền vững của doanh nghiệp luôn song hành với phát triển xã hội và bảo vệ môi trường.

Một doanh nghiệp chân chính ngoài tôn chỉ phát triển kinh tế luôn luôn thực hiện cam kết môi trường với xã hội. Sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường như máy phun sương như một tuyên bố thể hiện trách nhiệm với cộng đồng cũng như khẳng định uy tín và vị thế của công ty trong xã hội. Hệ thống phun sương cho nhà máy xử lí như là một minh chứng rõ ràng nhất khẳng định giá trị của sản phẩm phun sương như là một giải pháp bảo vệ và cải thiện môi trường xung quanh.

cach-bao-quan-trai-cay-tuoi-lau4